5 đặc điểm khiến phái mạnh mê mệt

 Cùng thực hiện những cách sau mà Giainhan.vn mách bạn để trở thành cô gái khiến nhiều chàng trai phải chú ý, theo đuổi nhé!

1. Trang điểm nhẹ nhàng

Hầu hết nam giới đều không thích con gái trang điểm quá đậm. Vì một gương mặt được tô vẽ kỹ càng, dày phấn sẽ trở nên kém tự nhiên và không phù hợp với nhiều hoàn cảnh. Tuy nhiên có nhiều bạn gái cảm thấy không tự tin với mặt mộc của mình. Cho nên khi ra ngoài con gái chỉ cần trang điểm nhẹ nhàng một chút là sẽ giúp bản thân thoái mái, tự tin vẫn khiến nhiều bạn nam không thể ngó lơ được.

5 điểm khiến phái mạnh mê mệt 1

2. Nụ cười tươi tắn

Nụ cười là thứ trang sức đẹp nhất của người con gái. Bạn chẳng khoác lên mình những bộ quần áo hàng hiệu, hay tô son điểm phấn cầu kì, chỉ cần nở nụ cười thật tươi với hàm răng trắng sáng là khối chàng đã ‘đứng ngồi không yên’ rồi. Hơn nữa nụ cười giúp bạn cảm thấy tự tin và dễ dàng hòa nhập với mọi người xung quanh. Vì vậy dù có mệt mỏi thế nào cũng phải cười thật nhiều nhé các gái!

5 điểm khiến phái mạnh mê mệt 2

3. Tỉ lệ eo - hông lớn

Theo nghiên cứu của các chuyên gia, tỉ l ệ eo - hông khoảng 7:10 được là cho tỉ lệ hợp lý và đẹp nhất. Không phải cứ kích cỡ vòng 3 lớn là đẹp, mà bạn cần có sự săn chắc cũng như tỉ lệ hợp lý giữa eo, hông và đùi nữa. Để có được tỉ lệ chuẩn này, chị em cần phải chăm chỉ tập thể dục và chạy bộ.

4. Mái tóc óng mượt

Có thể bạn không biết, mái tóc là điểm thu hút sự chú ý của nam giới. Mái tóc ngắn hay dài không quan trọng, nhưng bạn phải giữ cho mái tóc suôn mượt, óng ả, đặc biệt phải luôn có mùi thơm. Vì thế, chị em hãy chọn cho mình loại dầu gội phù hợp với loại tóc và có phương pháp chăm sóc tóc không bị xơ rối, chẻ ngọn nhé!

5. Dùng đồ màu đỏ

Đồ màu đỏ luôn thu hút sự chú ý nhiều nhất trên bảng màu. Nếu hai cô gái cùng xuất hiện, một người mặc váy đỏ và cô gái còn lại mặc màu bất kì, chắc chắn cô gái váy đỏ sẽ được chú ý trước. Bởi thế các chị em có thể tận dụng triệt để gam màu này từ màu son, màu sơn móng, trang phục hay đôi giày…

5 điểm khiến phái mạnh mê mệt 3

Không nhất thiết phải sở hữu gương mặt quá đẹp hoặc thân hình nóng bỏng, chỉ cần có những đặc điểm trên, bạn đã là cô gái khiến rất nhiều nam giới bị thu hút rồi.

Theo Eva

Xem thêm