7 thói xấu chàng không muốn bị bạn đời bóc mẽ khi 'yêu'

Đối với cánh mày râu, việc ân ái là để thỏa mãn cảm xúc và thăng hoa. Tương tự khi ra chiến trường, họ chỉ muốn chiến đấu hết mình và không cần để tâm đến những yếu tố khác. Chàng sẽ không thích bị bóc mẽ ở trên giường, đặc biệt là những lúc “gay cấn”. Vì vậy, phụ nữ tâm lý một chút sẽ làm ngơ với những thói quen vụn vặt này để không khiến chàng mất hứng.

1. Gương mặt khó coi của chàng

Khi hưng phấn và thăng hoa, đa phần đàn ông đều ở trong trạng thái giống như đang “phê” thuốc. Khuôn mặt của chàng lúc này đờ đẫn, trông rất khó coi. Vì vậy, sau khi đạt “cực khoái”, chàng sợ bị phát hiện “điểm yếu” nên ngay lập tức vùi đầu vào cổ bạn. Vài phút sau đó, anh ấy mới có thể trở lại trạng thái ban đầu.

Vậy nên, nếu lỡ nhìn thấy gương mặt khó coi ấy, bạn hãy nhịn cười và giả vờ như không biết.

7 thói xấu chàng không muốn bị bạn đời  bóc mẽ  khi  yêu Nếu lỡ nhìn thấy gương mặt khó coi ấy của chàng, bạn hãy nhịn cười và giả vờ như không biết

 2. Mùi “kì lạ”

Không phải chàng vệ sinh kém, mà là những dấu hiệu bình thường của cơ thể sau khi quan hệ có thể sản sinh ra những “sản phẩm” gây mùi khó chịu. Chàng ý thức được điều đó nhưng không biết làm cách nào để lấn át mùi kỳ lạ. Vì vậy, khi nhận ra điều này, bạn nên tinh ý một chút và cho qua nhẹ nhàng. Dần dần, bạn sẽ quen và xem nó như một yếu tố cần có giúp cả hai cùng thỏa mãn khi “yêu”.

 3. Sự thật về cơ thể

Thông thường, lớp áo bên ngoài khiến bạn khó lòng nhận ra những đường nét bên trong cơ thể chàng. Nếu phát hiện ra những đường nét không hoàn hảo, bạn cũng đừng phát hoảng với sự “gầy còm” từ đầu đến chân hoặc cơ thể mũm mĩm, che giấu mất những đường cong gợi cảm. Thay vào đó hãy giúp chàng tự tin hơn bằng cách giấu nhẹm đi cảm xúc của bạn ngay lúc này.

 4. Ợ hơi

Khi đang “giao ban”, bỗng nhiên bạn nghe thấy những âm thanh kỳ lạ phát ra từ cơ thể chàng, đó có thể là cơn ợ hơi hoặc “thoát khí” với mùi khó chịu. Chẳng ai muốn nó xảy ra vào những thời khắc quan trọng nhất và chàng rất mất mặt nếu bị bạn đời bóc mẽ. Vì vậy, nếu “lỡ” xảy ra điều này, bạn hãy tế nhị một chút và xem như mình chưa nhận ra điều gì nhé!

7 thói xấu chàng không muốn bị bạn đời  bóc mẽ  khi  yêu Hãy bỏ qua những thói xấu nhỏ nhặt này để tận hưởng những giây phút tuyệt vời của cả hai bạn nhé!

5. Kéo dài “cuộc chiến”

Đàn ông luôn muốn chứng minh phong độ của mình với bạn tình bằng cách kéo dài thời gian quan hệ. Tuy nhiên, họ chẳng bao giờ nói ra điều đó và cứ âm thầm cố gắng một mình. Dù không lợi ích gì, nhưng phần lớn các chàng đều nghĩ phụ nữ sẽ thích và muốn được như thế. Do vậy, khi nhận ra điều này, bạn hãy hòa nhịp cùng đối phương, giúp anh ấy có thêm động lực để hoàn thành “sứ mệnh”.

Nếu bạn bất hợp tác hoặc nói ra điều này một cách trắng trợn, anh ấy sẽ xấu hổ và giận dỗi đấy!

6. Chật vật với áo ngực của bạn

Màn dạo đầu đầy hưng phấn bị gián đoạn bởi trục trặc trong thao tác “unlock” cúc áo ngực. Chàng có thể ngượng chín mặt vì khiến “cuộc yêu” đang cuồng nhiệt bỗng nhiên khựng lại. 

Đừng vội chê trách chàng vụng về, vì đôi khi, bạn cũng gặp khó khăn với những đồ dùng quen thuộc này. Hãy nhẹ nhàng trao cho chàng một nụ hôn, tự tay cởi cúc áo và cùng chàng tiếp tục lên "đỉnh vu sơn dạo mát" và thưởng ngoạn những cảm xúc tuyệt vời.

7. Phát hiện quần áo dưới gầm dường

 Đàn ông rất bề bộn và thường tiện tay giấu những món đồ bẩn vào gầm giường vì không muốn bạn tình phát hiện thói quen xấu của mình. Nếu "cuộc yêu" đang cao trào, bạn lỡ phát hiện ra quần áo của mình đã nằm gọn dưới gầm giường thì hãy thông cảm cho chàng bằng cách ngó lơ và tiếp tục hành trình.

Những yếu tố này không phải vấn đề quan trọng trong “chuyện yêu” của hai người. Vì vậy, đừng để chúng cản trở sự thăng hoa của cả hai bạn nhé!

Theo TTT

Xem thêm