Angelina Jolie trở thành phi công sau khi đệ đơn ly hôn

Variety đưa tin Angelina Jolie xác nhận đóng vai chính trong phim chuyển thể từ hồi ký Shoot Like a Girl: One Woman’s Dramatic Fight in Afghanistan and on the Home Front. Trong phim, cô sẽ hóa thân thành nữ phi công anh hùng người Mỹ tham chiến tại Afghanistan.

Angelina Jolive đóng phim hành động mới1

Sau khi đệ đơn ly hôn, nữ minh tinh bắt tay vào vai diễn mới trong bộ phim hành động Shoot Like a Girl

Theo hồi ký, nữ thiếu tá Mary Jennings Hegar là người từng làm phi công lái trực thăng đi cứu hàng trăm mạng nạn nhân trong các chiến dịch cứu hộ quân sự. Năm 2009, trong một chuyến bay tới Afghanistan, trực thăng bị bắn rơi nhưng bà vẫn sống sót và trở về Mỹ với thương tích nặng và được trao tặng huân chương Purple Heart. Năm 2012, nữ thiếu tá đệ đơn kiện Bộ quốc phòng Mỹ để phản đối chính sách độc quyền điều khiển máy bay chiến đấu dành cho nam giới. Điều này ngăn cản các sĩ quan nữ có mặt ở chiến trường. Năm 2013, chính sách này được dỡ bỏ.

Angelina Jolive đóng phim hành động mới2

Trong phim, Angelina Jolie hóa thân thành nữ phi công tham chiến tại Afghanistan

Dự án phim vẫn chưa tìm được đạo diễn cầm trịch, trong khi kịch bản nháp gần đây được biên kịch Frank Baldwin chấp bút. Shoot Like a Girl đánh dấu dự án phim hành động đầu tiên của Angelina Jolie kể từ sau phim Salt 2010.

Từ 2014 tới nay, ngoài đóng chính trong Maleficent, Jolie đạo diễn hai dự án Unbroken và By the Sea. Bà mẹ sáu con cũng dành nhiều thời gian cho các hoạt động nhân đạo. Angelina cũng được cho là sẽ tái hiện lại vai diễn trong phần mới của bộ phim Maleficent của Disney. Phần 2 của phim dự kiến khởi động vào năm 2017. Hãng Disney thông báo kế hoạch dài hơi cho Maleficent đến tận năm 2019. Cách đây không lâu, ngôi sao Wanted vừa hoàn thành bộ phim First They Killed My Father với tư cách đạo diễn.

Angelina Jolive đóng phim hành động mới3

Trước đó, năm 2014, bà mẹ 6 con đảm nhận vai chính trong phim Maleficent

Angelina Jolive đóng phim hành động mới4

Hiện tại, Angelina được tạm thời nuôi 6 đứa con

Liên quan đến vụ chia tay gây xôn xao dư luận của cặp đôi vàng Hollywood, ngày 30/9, Cục bảo vệ quyền lợi gia đình và trẻ em Los Angeles đưa ra gợi ý 2 bên nên đồng ý với thỏa thuận sau, Angelina Jolie sẽ có toàn quyền nuôi 6 con gồm Maddox (15 tuổi), Pax (12 tuổi), Zahara, (11 tuổi), Shiloh (10 tuổi), cặp song sinh Knox và Vivienne (8 tuổi). Brad Pitt có quyền thăm con. Tuy nhiên, lần đầu anh gặp con sẽ có bác sĩ chuyên khoa đi theo giám sát. Người này có thẩm quyền cho phép hoặc từ chối để Brad Pitt có khoảng thời gian riêng với các con. Thỏa thuận này sẽ có hiệu lực trong ba tuần (kéo dài đến ngày 20/10). Sau thời hạn, Cục bảo vệ quyền lợi gia đình và trẻ em Los Angeles sẽ đưa ra phương án tiếp theo hoặc để cho tòa án quyết định.

Thủy Tiên (tổng hợp)

Xem thêm