Áo len trễ vai gợi cảm dẫn đầu thời trang thu đông

Từng là tâm điểm của sự chú ý trong mùa hè vừa qua, tuy nhiên, kiểu áo len trễ vai này vẫn còn cực kỳ hot đối với các nàng thích sự gợi cảm trong mùa thu đông năm nay.

Các nàng yêu thời trang có thể thoải mái lựa chọn những chiếc áo len ôm sát bằng nhiều loại chất liệu và thiết kế khác nhau như phần vai kiểu cách, tay lửng hoặc dài. Những kiểu áo len trễ vai này cực đơn giản nhưng vẫn nổi bật, khác biệt hoàn toàn so với những thiết kế điệu đà.

Nếu như trong mùa hè, những thiết kế áo trễ vai được “đóng đinh” là nữ tính bao nhiêu, thì trong mùa thu đông, áo trễ vai lại là chiếc chìa khóa tôn lên nét cá tính, nhưng vẫn rất đỗi gợi cảm cho những người khoác lên chúng.

Tuy nhiên, có thể nói, với thiết kế áo len trễ vai, để đẹp và sành điệu nhất, bạn nên chọn những màu sắc trung tính một màu hoặc màu đen. Những màu sắc này dễ phối và phù hợp ở bất cứ đâu.

Bạn cũng có thể kết hợp kiểu áo này với quần jeans bụi phủi hoặc chân váy bút chì, váy xòe, váy chữ A. Hoặc cũng có thể chọn những chiếc áo len trễ vai dáng croptop để khoe vòng eo thon và quyến rũ.

Kiểu áo len trễ vai này sẽ giúp quý cô nào cũng trở nên quyến rũ và gợi cảm khi để lộ bờ vai thon trắng ngọc ngà của mình.

Xuyến Chi (tổng hợp)

Xem thêm