Bất ngờ với hình ảnh ngày càng xinh đẹp của Thùy Chi

Sau một thời gian dài im ắng, ca sĩ Thùy Chi bất ngờ đăng tải hình ảnh mới lên trang Fanpage thu hút sự quan tâm của dư luận. Được biết, bức ảnh được chụp sau khi cô kết thúc buổi làm đẹp. Nhiều người nhận xét, so với thời mới vào nghề, Thùy Chi đã thay đổi đáng kể và đẹp hơn rất nhiều.

Giọng ca Giấc mơ trưa khởi nghiệp khi mới 15 tuổi. Từ những ca khúc trên mạng, cô được xếp vào Top nghệ sĩ trẻ tài năng của làng nhạc Việt. Giọng hát cao vút, ngọt ngào, trong sáng và ngoại hình giản dị là những ấn tượng về Thùy Chi.

Thùy Chi hiện tại thay đổi khá nhiều về ngoại hình so với thời gian đầu mới đi hát

Thời mới khởi nghiệp, cô ít trang điểm, thích sự đơn giản. Nữ ca sĩ đến từ Hải Dương tạo ra sự khác biệt trong giới showbiz. Thùy Chi cũng kín đáo trong chuyện đời tư, hiếm khi nhận lời phỏng vấn từ truyền thông.

Sau thời gian dài không xuất hiện, chuyên tâm vào công tác giảng dạy, Thùy Chi gây bất ngờ với gương mặt thanh tú và sang trọng hồi năm 2015. Nhiều khán giả lúc đó đã không nhận ra đây là cô ca sĩ mộc mạc ngày nào. Không còn hình ảnh về một ca sĩ mũm mĩm, Thùy Chi thon thả và trẻ trung hơn. Bạn bè cho biết ở đời thường, nữ ca sĩ 26 tuổi vẫn thích sự đơn giản. Cô chỉ trang điểm và mặc cầu kỳ hơn khi đi diễn hay chụp ảnh quảng cáo.

Cùng xem lại những hình ảnh ngày trước và bây giờ của Thùy Chi:

Thùy Chi của những ngày đầu, đơn giản và mũm mĩm...

Ngày càng xinh đẹp và nữ tính...

Hình ảnh hiện tại gây bất ngờ...

Xuyến Chi (tổng hợp)

Xem thêm