‘Bé Xuân Mai’ đã lấy chồng và sinh con ở Mỹ gần 1 năm

Theo tin tức mới nhất được báo giới chia sẻ, “bé Xuân Mai” ngày nào đã kết hôn với với một Việt kiều Mỹ và có một cậu con trai gần một tuổi. Theo đó, ông xã của Xuân Mai còn khá trẻ và đang chuẩn bị nhập ngũ. Toàn bộ hình ảnh về đám cưới cũng như gia đình nhỏ được Xuân Mai giữ kín. Cô hạn chế tiếp xúc với báo giới để đảm bảo sự riêng tư cho bản thân và những người thân yêu.

Không chỉ vậy, nam diễn viên Đức Tiến cũng bất ngờ tiết lộ hình ảnh anh và "bé" Xuân Mai cùng tham gia một chương trình dành cho đồng bào hải ngoại tại Mỹ. Điểm bất ngờ, Xuân Mai đã thay đổi khá nhiều, cô trông đầy đặn và chững chạc hơn trước. 

Hình ảnh mới nhất của Xuân Mai

Thời gian qua, Xuân Mai vẫn thỉnh thoảng tham gia các hoạt động văn hóa tại hải ngoại. Tuy nhiên, phần lớn thời gian cô dành cho gia đình nhỏ của mình. Cô cũng dự định sẽ đi diễn nhiều hơn để gánh vách trọng trách kinh tế trong gia đình. Hiện tại, mẹ cô già yếu nên không thể giúp con gái nhiều. Còn em trai cô thì hiện đang học đại học.

Xuân Mai và mẹ

Được mệnh danh là thần đồng âm nhạc Việt Nam, Xuân Mai bén duyên với ca hát khi chỉ mới là một cô bé 2 tuổi. Lên 5 tuổi, giọng ca nhí đã xuất hiện trên những sân khấu lớn và biểu diễn trước hàng nghìn khán giả. Khi đang ở thời kỳ đỉnh cao, Xuân Mai đã bất ngờ sang Mỹ định cư theo nguyện vọng của gia đình.

Xuân Mai thời bé

Năm 2009, lần đầu tiên trở về Việt Nam sau gần chục năm, Xuân Mai đã gặp phải một cú sốc lớn khi bị khán giả chê là già và…giả. Xuân Mai khi ấy hoảng loạn và choáng váng trước những bình luận ác ý về ngoại hình của mình. Trong một cuộc phỏng vấn trên báo chí, cô bé từng chia sẻ: "Em rất buồn vì các khán giả chưa chấp nhận hình ảnh mới của em, vì hình ảnh lúc nhỏ của em đã đi vào lòng khán giả và các em nhỏ".

Xuân Mai lúc còn hẹn hò cùng bạn trai...

Sau cú sốc đó, Xuân Mai trở về Mỹ và tiếp tục đi diễn tại các sân khấu. Dù không còn hoạt động nổi bật nào nhưng tên tuổi, giọng hát và hình ảnh đáng yêu thuở bé của cô vẫn có một chỗ đứng khó quên trong lòng khán giả quê nhà.

Xuyến Chi (tổng hợp)

Xem thêm