Bí kíp hô biến quần jeans cũ thành quần short "chất lừ"

Trong tủ đồ của phái đẹp thì quần jeans luôn chiếm một số lượng nhất định. Thế nhưng có không ít bạn mua đồ mà không mặc đến hoặc có những chiếc quần cũ mà bạn bỏ không nỡ, giữ không dùng.

Vậy thì hãy F5 lại tủ đồ của mình, biến những chiếc quần này thành item thời trang sành điệu mà không cần phải tốn kém đâu nhé!

Vật liệu và dụng cụ chuẩn bị:

-          Quần jeans cũ.

-          Kéo cắt vải.

-          Phấn màu

-          Nhíp

Hô biến quần jeacs thành quần short

Mùa hè năm nay, các bạn trẻ bị ảnh hưởng bởi xu hướng quần jeans không gấu, có tua rua hoặc short ngắn. Vậy làm thế nào để biến những chiếc quần dài cũ kỹ kia trở nên mới mẻ, hãy làm theo những bước sau nhé!

Cắt quần dài

Đầu tiên, bạn cần xác định độ dài của chiếc quần mới sau đó dùng phấn vạch để đánh dấu đường cắt. Lưu ý là bạn nên cắt ngang đùi hoặc dài hơn so với quần short trước để tiện chỉnh sửa sau nhé.

Cắt ống quần

Sau đó, bạn mặc quần vào để đo độ dài ưng ý so với chân. Bạn muốn chỉnh sửa hay cắt như thế nào thì có thể dùng phấn vạch theo ý mình để đánh dấu.

Căn chỉnh lại chiều dài quần

Bước tiếp theo là cắt lại quần theo đường viền vừa kẻ ở trên, rồi rút chỉ tạo tua rua quanh ống. Để ống quần không bị chật, bạn có thể dùng kéo xẻ một đường nhỏ ở ống phía ngoài. Đường viền này cũng sẽ là một điểm nhấn giúp đôi chân của bạn trông gợi cảm hơn nhiều đấy.

Tạo điểm nhấn cho quần

Và bước cuối cùng là tạo điểm nhấn cho quần. Đối với những cô nàng bình thường thì bước thứ 3 đã giúp bạn có thêm một chiếc quần mới. Nhưng đối với những cô nàng cá tính, bụi bặm thì có thể mài quần bằng dao lam lên những chỗ mình muốn nhấn nhá. Hoặc đơn giản là rạch nhẹ hai đường trước túi hoặc đùi sau đó dùng nhíp rút chỉ nữa là xong.

Sản phẩm hoàn thiện

Và giờ thì bạn có thể vui vẻ tận hưởng sản phẩm do chính tay mình thiết kế lại. Kiểu thời trang này đang là xu hướng và trông bạn sẽ không thua gì cô nàng Katun cá tính với gu ăn mặc sành điệu đâu nhé!

Theo Afamily

Xem thêm