BST hàng hiệu bạc tỷ của siêu mẫu Thanh Hằng

Không chỉ được biết đến là một trong những siêu mẫu nổi tiếng hàng đầu Việt Nam, Thanh Hằng còn là một fashionista đình đám. Cô luôn khiến bao người phải "hờn ghen" với tủ đồ hiệu "choáng ngợp" của mình.

Mỗi khi xuất hiện trên thảm đỏ, dự sự kiện hay đơn giản là dạo phố, người đẹp không ngừng gây ấn tượng khi diện lên người những phụ kiện hàng hiệu đẳng cấp, gồm túi hiệu và giày dép, chưa kể quần áo, trang sức,...

Siêu mẫu Thanh Hằng cũng từng chia sẻ, đó là thành quả mà cô xứng đáng được hưởng thụ sau bao nhiêu năm phấn đấu cho sự nghiệp người mẫu. Bộ sưu tập túi hiệu của Thanh Hằng vẫn đang tăng lên từng ngày và không có dấu hiệu ngừng lại. Siêu mẫu khá kín tiếng trong cuộc sống riêng tư, nhưng chỉ cần để ý hình ảnh của cô tại các sự kiện, người hâm mộ sẽ phải "ngã ngửa" với độ chịu chơi của Thanh Hằng.

"Chân dài 1m12" sở hữu rất nhiều chiếc túi xách đến từ các thương hiệu đình đám như Hermes, Salvatore Ferragamo, Saint Laurent, Givenchy, Chanel...

Chiếc túi này của Thanh Hằng đến từ thương hiệu Salvatore Ferragamo Sofia Large, làm từ da cá sấu và có giá "cao ngất"  khoảng 35.000 USD (700 triệu đồng).

Còn đây là chiếc túi Chanel đen da lỳ mà Thanh Hằng từng sở hữu. Nó là chiếc túi xách phiên bản giới hạn trên thế giới và rất khó để mua được, có giá khoảng 4000-6000 USD (trên dưới 100 triệu đồng).

Người đẹp khéo léo khoe chiếc túi Chanel Pantent Goatskin Flap Bags đang nổi đình nổi đám có giá 4.400 USD (khoảng 97 triệu đồng).

Và đây là túi xách được làm từ da cá sấu thuộc thương hiệu Saint Laurent, dòng classic Sac De Jour được bán với giá 2.990 USD (khoảng 66 triệu đồng).

Thanh Hằng còn sử dụng chiếc túi huyền thoại Hermes Birkin với móc khóa mạ vàng cùng thiết kế tinh xảo có giá 18.999 USD (khoảng 418 triệu đồng).

Còn chiếc túi Salvatore Ferragamo màu vàng chanh này có giá khoảng 60 triệu đồng.

Đây là một trong những chiếc túi đẳng cấp của thương hiệu Hermes Birkin được bán với giá trước thuế là 21.950 USD (khoảng 482 triệu đồng).

Siêu mẫu Thanh Hằng sành điệu với chiếc túi Lady Dior cỡ lớn.

Không chỉ sở hữu những chiếc túi xách hàng hiệu đắt đỏ, Thanh Hằng còn gây choáng với tủ giày dép có giá cao ngất ngưỡng. Đây là thiết kế giày Lucifer Bow của Christian Louboutin có giá 1.068 USD (khoảng 22 triệu VNĐ) mà Thanh Hằng từng diện trong sự kiện.

Trong lần xuất hiện tại một chương trình, Thanh Hằng gây ấn tượng với giày cao gót đồng màu với trang phục của thương hiệu Fendi, có giá khoảng 30 triệu đồng.

Có lần người đẹp còn khéo léo kết hợp chân váy hiệu Just Cavalli, áo sơ mi cùng giày Christian Louboutin có giá 20 triệu đồng.

Đầm đính kết tinh xảo của Zuhair Murad được siêu mẫu phối cùng giày Christian Louboutin, có giá 1.145 USD (26 triệu đồng).

Xuyến Chi (tổng hợp)

Xem thêm