Bức ảnh đẹp và câu chuyện của người mẹ 6 lần sảy thai

Dù không hề quá khó khăn khi sinh ra đứa con trai đầu lòng là Corbin nhưng cặp đôi Kevin và Jessica Mahoney lại gặp phải vấn đề lớn khi mong muốn có thêm em bé. Hiện nay, Corbin đã lên bốn nhưng mỗi khi Jessica mang thai thì đứa con bé bỏng chưa kịp chào đời lại phải nói lời tạm biệt với bố mẹ khiến cả hai lâm vào trạng thái thất vọng và bối rối tột cùng.

Kevin chia sẻ: “Dù đã đến gặp chuyên gia sinh sản và thực hiện đầy đủ các bài kiểm tra di truyền học nhưng họ vẫn chẳng thể nào giải thích nguyên nhân vì không có bất kỳ vấn đề gì liên quan đến khả năng sinh sản của hai vợ chồng tôi.”  

Mãi cho đến khi vợ chồng nhà Mahoneys quyết định nhận con nuôi cũng là lúc họ phát hiện ra Jessica lại mang thai thêm lần nữa và lần này thai nhi bắt đầu có dấu hiệu phát triển tốt hơn và Jessica được dự đoán sẽ sinh con vào ngày 11/11 tới đây.

Vào một ngày tháng 8, Kevin đã thăm dò ý kiến của người hàng xóm là nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp JoAnn Marrero. Anh muốn Marrero giúp anh thực hiện một bộ ảnh thật ý nghĩa về thiên chức làm mẹ của vợ mình và Marrero đã đồng ý. Cô bắt đầu lên kế hoạch thực hiện và kết quả của bộ ảnh mang lại cực kỳ ngoạn mục.

Bức ảnh đẹp và câu chuyện của người mẹ 6 lần sảy thai

Nhìn vào bức ảnh lộng lẫy này, chẳng ai nghĩ rằng có một câu chuyện vô cùng cảm động đằng sau

“Jessica mong muốn một bộ ảnh lấy cảm hứng từ cầu vồng bởi vì có quá nhiều khó khăn liên quan đến khả năng sinh sản mà cả cô và Kevin gặp phải trong suốt thời gian qua. Do đó, tôi biết rằng mình phải làm một điều gì đó thật đặc biệt dành cho gia đình họ. Và tôi đã nảy ra ý tưởng lấy bom khói nhiều màu để thực hiện bộ ảnh ý nghĩa này.” – Marrero nghẹn ngào chia sẻ.

Ngay sau đó, Marrero đã thuê một nhân viên cô vấn tên Mary Malonney để hỗ trợ cô tạo ra hiệu ứng từ bom khói. Marrero cho biết thêm: “Để thực hiện bức ảnh, chúng tôi phải nỗ lực thật nhiều, và phải phối hợp thật ăn ý. Thật sự rất thú vị. Từng bước một, những quả bom khói được đặt sẵn, khi phát nổ thì mỗi quả sẽ phát ra một màu sắc riêng và chúng tôi sẽ quan sát chân dung Jessica xuất hiện thông qua ống kính.”

Mặc dù kết quả cuối cùng vô cùng hoàn hảo nhưng quá trình thực hiện lại không phải hoàn đúng với yêu cầu đặt ra, đó là những gì mà Maloney chia sẻ trên Instagram của mình.

Theo Marrero - một bà mẹ đã nuôi 2 đứa con trai trưởng thành, thì bức ảnh đã vực dậy tinh thần của người mẹ. Cô cho biết: “Là một nhiếp ảnh gia chuyên chụp ảnh cho trẻ sơ sinh, tôi đã nhìn thấy rất nhiều điều bất hạnh và đây thật sự là một nguồn cảm hứng mạnh mẽ”.

Maloney cũng là một người mẹ bị tổn thương khi không thể giữ được con mình trước khi sinh ra đứa con thứ ba, và chính sự đồng cảm ấy đã khiến cô quyết định thực hiện những bức ảnh đáng nhớ cho gia đình Mahoneys. Nữ cố vấn chia sẻ: “Tôi thật sự khá đồng cảm với nỗi đau mất con của Jessica vì tôi có thể biết được nỗi đau đớn khi mất đi đứa con chưa kịp chào đời sẽ tổn thương đến mức nào. Do đó, tôi chỉ muốn hoàn thành một bộ ảnh đáng giá cho cô ấy.”

                                                                                                                Diễm Kiều/Theo Today

Xem thêm