Chín nét duyên ngầm của phụ nữ khiến đàn ông 'điên đảo'

Đàn ông có thể yêu ngay từ lần gặp đầu tiên một cô gái xinh đẹp, nóng bỏng nhưng họ chỉ ở lại bên người phụ nữ có sự tự tin, đam mê, sâu sắc…Và chính những người phụ nữ có những nét duyên ngầm sau mới khiến đàn ông yêu đến “điên dại”.

Có trái tim nồng ấm

Với đàn ông, một cô gái chân thành, biết giúp đỡ, yêu thương mọi người xung quanh, không cay ghét, không hờn giận,…luôn ẩn chứa một vẻ đẹp từ nội tâm khiến họ yêu mãi không thôi.

Chín nét duyên ngầm của phụ nữ khiến đàn ông yêu điên dại

Thế nên trong cuộc sống, dù trong hoàn cảnh nào, phải đối mặt với chuyện gì cũng nên tập cho mình tính bao dung, yêu thương mọi người. Điều nói này sẽ giúp bạn loại bỏ được mọi ưu phiền và nhìn thấy nhiều hơn những điều tốt đẹp từ cuộc sống.

Cháy hết mình vì đam mê

Trong suy nghĩ của phái mạnh, người phụ nữ thực sự thông minh khi biết chăm chút cho cuộc đời của riêng mình. Và chính điều đó toát ra vẻ cuốn hút rất riêng biệt.

Không những thế, những người phụ nữ biết sống cho mình, sống vì đam mê sẽ không bao giờ tỏ ra là gánh nặng của đàn ông. Họ sẽ khiến đàn ông phải chạy theo để giữ lấy mình.

Biết nổi giận khi thấy bất bình

Có những cô gái đẹp đúng nghĩa bình hoa di động và họ cứ mờ nhạt dần trong cuộc sống này. Họ không quan tâm đến mọi thứ diễn ra xung quanh ngoài cảm giác của bản thân mình.

Ngược lại, mẫu phụ nữ biết tức giận khi thấy một hành động vô nhân đạo, dù đối với người không quen biết, cũng sẽ khiến phái mạnh có thêm lý do để yêu thương hơn nữa cô gái tốt bụng này.

Khi nàng đắm chìm vào tình yêu

Ít có điều gì khiến đàn ông sung sướng như vậy. Họ không thể từ chối khoảnh khắc người phụ nữ của mình đắm chìm trong cảm xúc yêu đương với ánh mắt nồng nàn, tha thiết. Đó là giây phút anh ta gạt cả thế giới qua một bên và chỉ còn thấy người phụ nữ của mình.

Khả năng giao tiếp ấn tượng

Khi trò chuyện, quan trọng nhất đối với các cô gái là giọng nói. Đàn ông tiếp xúc với cô gái có giọng nói the thé hay ồm ồm thường cảm thấy mất cảm tình.

Đàn ông thích các cô gái có giọng nói trong trẻo, dịu dàng, nói năng thể hiện mình có trí thức. Thế nên trong giao tiếp, chỉ cần bạn không cướp lời và không tự nhiên quá mức là đã tạo được ấn tượng tốt đối với phái mạnh.

Thế giới tâm hồn đẹp

Vẻ bên ngoài của cô gái không thể đẹp mãi theo thời gian, còn tâm hồn đẹp thì luôn tồn tại mãi. Đó là lý do đàn ông rất trân trọng thế giới tâm hồn người phụ nữ.

Chín nét duyên ngầm của phụ nữ khiến đàn ông yêu điên dại

Họ đánh giá cao cô gái giàu tình cảm, biết yêu thương, biết tha thứ, chân thành và tinh tế. Thế nên bạn phải luôn tiếp xúc với mọi người xung quanh, rèn luyện và học hỏi, trau dồi kiến thức để trở thành cô gái có tâm hồn đẹp.

Khi con gái vén tóc ra sau vành tai

Khoảnh khắc con gái bâng quơ vén tóc ra sau tai trông vô cùng nữ tính đối với phái mạnh. Đặc biệt là khi cô gái đang mải mê làm việc và vén tóc trong vô thức. Thế nên phụ nữ đừng ngại thể hiện những hành động tự nhiên như tính cách của mình. Và luôn nhớ là "tự nhiên" nhé, việc liên tục cố tình vén tóc lại gây phản tác dụng, khiến bạn trở thành cô nàng điệu đà quá mức.

Trang phục tinh tế

Đàn ông rất coi trọng người phụ nữ có cách ăn mặc phù hợp với vóc dáng và công việc, không hở hang nhưng vẫn rất lôi cuốn. Bởi phái mạnh thường đánh giá về khả năng thẩm mỹ cũng như tính cách của bạn qua trang phục.

Để có cách ăn mặc phù hợp, các cô gái nên có sự tư vấn của chuyên gia hoặc tham khảo ý kiến những người xung quanh.

Khuôn mặt nhăn nhó tội nghiệp khi nhấp thử rượu mạnh

Dù điệu bộ này ai cũng có khi thử rượu lần đầu, nhưng trong mắt chàng, độ dễ thương của cô ấy thì không ai bằng đâu.

Chị em đừng mải mê đi tìm cho mình hình tượng một cô nàng nóng bỏng, quyến rũ, xinh đẹp để giữ chân chàng. Vì đôi khi đàn ông yêu bạn chỉ vì những gì tự nhiên nhất, đó chính là vẻ đẹp nội tâm, vẻ đẹp toát ra từ tính cách, tâm hồn của người phụ nữ.

 P. D (tổng hợp)

Xem thêm