Bé trai rơi từ tầng 15 xuống đất không chết: Điều kỳ diệu vẫn diễn ra trong cuộc sống

Điều kì diệu đã xảy với một bé trai 3 tuổi sống tại thành phố Thường Châu, thuộc tỉnh Giang Tô, Trung Quốc may mắn sống sót khi bị ngã từ tầng 15 xuống đất.

Tòa nhà nơi bé Qiqi rơi từ tầng 15 xuống đất

Tòa nhà nơi bé Qiqi rơi từ tầng 15 xuống đất

Gia đình cậu bé Qiqi, 3 tuổi hiện đang sống trong căn hộ trên tầng 15 của một chung cư ở thành phố Thường Châu. Do mong muốn đảm bảo an toàn cho cậu con trai, gia đình đã quyết định thay cửa sổ của căn hộ với một cửa kính kín hoàn toàn . Thế nhưng, vào đúng ngày thợ thi công thì lại xảy ra trường hợp bất ngờ này, khiến nhiều bị một phen hốt hoảng.

Cụ thể, sau khi đi chợ về, người mẹ đã để cậu bé ở trong phòng khách và đi xuống bếp. Vì tính hiếu kì, Qiqi đã đến gần ban công và không may ngã nhào ra khỏi cửa sổ nơi ban công, trong khi những người thợ vẫn chưa kịp lắp đặt xong cửa sổ mới.

[​IMG]

Cậu bé đang được chăm sóc tại bệnh viện

Cậu bé đang được chăm sóc tại bệnh viện

Trong khi rơi từ tầng 15 xuống đất, Qiqi đã may mắn rơi vào một kệ hoa ngoài trời của một căn hộ bên dưới, điều này đã góp phần làm giảm lực rơi của câu bé. Tuy nhiên điều may mắn thực sự là những trận mưa trong những ngày gần đây đã giúp đất trở nên mềm hơn lúc thông thường. Để lại một hố nhỏ trên bề mặt đất sau cú ngã xuống với tư thế nằm sấp và chỉ cách chừng 15cm so với mặt đá lát bên cạnh. Nếu như rơi trúng vào phần đá lát này, cậu bé này có thể sẽ gặp nguy hiểm đến tính mạng.

Nhưng thần may mắn đã mỉm cười Qiqi khi vẫn sống sót sau cũ ngã định mệnh này. Khi phát hiện con rơi xuống đất từ tầng 15, người mẹ vô cùng hoảng sợ, vội vàng chạy xuống dưới. Bảo vệ của khu nhà nhìn thấy cảnh tượng hãi hùng cũng đã vội chạy đến. Ngay lập tức Qiqi đã được đưa đến bệnh viện cấp cứu trong tình trang chảy rất nhiều máu, gương mặt bị xưng nghiêm trọng và cậu bé không ngừng kêu khóc.

Theo bác sĩ trực tiếp điều trị cho biết, cậu bé bị gãy nhiều xương. Hiện tại Qiqi đã qua cơn nguy kịch nhưng vẫn phải tiếp tục nằm viện để điều trị và theo dõi tình hình sức khỏe.

Mẹ của Qiqi cho biết: “Thằng bé thật may mắn vì không rơi vào phần đá lát, chỉ cách 15cm so với vị trí nó ngã xuống. Và tôi phải cẩn thận hơn với con mình để không bao giờ xảy ra điều tương tự”.

Nhật Sang (tổng hợp)