Choáng với màn kéo trực thăng nặng 8,6 tấn của cô gái người Nga

Một cô gái trẻ người Nga đã khiến nhiều người phải 'ngả mũ' thán phục khi một mình có thể dịch chuyển được chiếc trực thăng quân sự nặng tới 8,6 tấn.

Màn biểu diễn kéo trực thăng nặng hơn 8 tấn của Oksana Kosheleva

Oksana Kosheleva, 30 tuổi, đến từ thành phố Irkutsk, đã có màn biểu diễn khả năng siêu phàm của mình tại triển lãm hàng không Utair Airshow được tổ chức ở thành phố Tuymen, Nga.

Cụ thể, Oksana Kosheleva đã kéo một chiếc trực thăng quân sự Mi-8 di chuyển trên đường băng dài 1,6m trước sự ngạc nhiên xen lẫn thán phục của đám đông khi chứng kiến.

“Hôm nay, tôi mới biết cách di chuyển chân để kéo được chiếc máy bay trực thăng. Mỗi thử thách là một bài học mới cho chúng ta, bởi vì những kinh nghiệm này không được viết trong sách”, Kosheleva nói với hãng tin RT.

Ban đầu, Oksana dự tính kéo chiếc máy bay nặng 20 tấn nhưng hãng hàng không đã cung cấp cho thí sinh một lựa chọn thoải mái hơn.

Được biết, đây không phải là lần đầu tiên Oksana di chuyển một phương tiện vận tải có trọng lượng khá nặng như vậy. Bởi trước đó, cô cũng từng kéo một chiếc xe tải 10 tấn vào năm 2014 và sau đó là cả một toa tàu nặng tới 17 tấn.

Oksana nói: “Kéo tàu hỏa trên đường ray giống như lăn pho mát trên bơ nhưng thử thách lần này là bề mặt nhựa đường, nên rất khó khăn”.

Màn biểu diễn kéo toa tàu nặng 17 tấn của Oksana Kosheleva

Theo Dân Việt