Kỳ lạ cậu bé 9 tuổi biến thành nam châm mỗi khi tức giận

Một cậu bé 9 tuổi người Thổ Nhĩ Kỳ đã khiến rất nhiều người kinh ngạc khi bỗng chốc biến thành một thanh nam châm có thể hút nhiều vật thể bằng kim loại vào người.

Theo Daily Mail cho biết, Mehmet Sumbul, 9 tuổi hiện đang sinh sống cùng gia đình ở vùng Antalya, miền Tây Nam Thổ Nhĩ Kỳ. Cậu bé này sẽ không có gì nổi bật nếu như không sở hữu “dị năng” hút các vật thể bằng kim loại vào người, điều này đã gây kinh ngạc lẫn tò mò đối với nhiều người.

Kỳ lạ cậu bé 9 tuổi biến thành nam châm mỗi khi tức giận

Bố mẹ của Mehmet đã phát hiện ra khả năng đặc biệt của con trai mình khi dùng cơ thể để hút các vật kim loại như đinh vít, gạt tàn thuốc lá, điện thoại di động, muỗng, nĩa... giống như một màn ảo thuật mà ta vẫn thường thấy trên ti vi.

"Con trai tôi có thể hút bất cứ vật thể nhỏ bằng kim loại nào. Tôi chưa từng đưa Mehmet tới bệnh viện để khám vì cháu vẫn khỏe mạnh. Cậu bé học rất tốt tại trường và cũng chơi giỏi các môn thể thao", bố của Mehmet cho biết.

Kỳ lạ cậu bé 9 tuổi biến thành nam châm mỗi khi tức giận

Riêng cậu bé cho biết bản thân mình giống như một người kỳ lạ khi có khả năng hút vật thể kim loại như một thanh nam châm sống mỗi khi tức giận.

Giải thích về hiện tượng này các bác sĩ cho rằng, cậu bé mắc phải căn bệnh được gọi là “từ trường người” và những người có khả năng đặc biệt này họ có thể hút được vật liệu khác như kính, đồ sứ, gỗ, nhựa... Thế nhưng nhiều nhà khoa học lại lập luận rằng đây chỉ là do da nhờn gây ra. Hiện tại, hiện tượng này vẫn đang được nghiên cứu để đưa ra câu trả lời chính xác nhất.

Theo Dân Việt