Đám cưới đặc biệt của hai cặp song sinh song ở Cà Mau

Tuần qua, tại huyện Ngọc Hiển, tỉnh Cà Mau đã diễn ra đám cưới vô cùng đặc biệt khi cả cô dâu và chú rể đều là hai cặp anh chị em sinh đôi của nhau.

Cả cô dâu vầ chú rể đều là anh chị em sinh đôi của nhauCả cô dâu và chú rể đều là anh chị em sinh đôi của nhau

Hai anh em sinh đôi Châu Diễm Kỳ và Châu Diễm Phong, 22 tuổi, và hai chị em sinh đôi Lê Ngọc Huyền và Lê Huyền Trân, 18 tuổi đã nên nghĩa vợ chồng vào ngày 12/5 vừa qua. Đám cưới đặc biệt này khiến cho người dân ở vùng đất mũi trở nên vui tươi, nhộn nhịp hơn hẳn. Bởi ngoài khách mời chính thức thì còn có khá đông người tò mò đến xem đám cưới có một không hai này.

Người ta đã nói nhiều đến sợi dây liên hệ kỳ lạ của các cặp song sinh. Từ nhỏ tới lớn, hai anh em Kỳ và Phong luôn bên cạnh nhau như hình với bóng. Trùng hợp kỳ lạ đến mức họ đều cùng béo lên hoặc gầy đi. Không chỉ thế, cả hai đều rơi vào tình yêu với một cặp chị em sinh đôi khác.

Chỉ có vài đặc điểm để phân biệt được họChỉ có vài đặc điểm để phân biệt được họ

Chẳng khác gì Kỳ và Phong, hai chị em Huyền và Trân cũng giống nhau như hai giọt nước, nếu ai lần đầu gặp mặt khó có thể phân biệt được họ. Nhưng với người trong cuộc thì khác, khi hai con tim gắn kết với nhau thì họ sẽ dễ dàng nhận ra nhau.

Chú rể Kỳ cho biết, anh và vợ mình là Ngọc Huyền (cặp bên trái) đều có gương mặt tròn, còn em trai Phong và em dâu Huyền Trân (cặp bên phải) thì lại có gương mặt dài hơn. Ngoài ra, chú rể Kỳ còn cho biết thêm, vợ mình thấp hơn em gái 1cm và cô luôn đeo chiếc vòng bên tay phải, còn Trân sẽ đeo bên tay trái.

Mặc dù đã quen nhau từ 2 năm trước qua lời giới thiệu của người thân nhưng mãi tới nửa năm trở lại đây, bố của 2 chú rể mới gặp lại cô dâu và đã chủ động xúc tiến cho đôi trẻ đến với nhau. Cô dâu Ngọc Huyền, vợ của Kỳ chia sẻ: “Được lấy chồng giống nhau khiến chị em mình thấy rất may mắn”.

Trong thời gian quen nhau, do Kỳ và Phong đang làm việc trong một trại nuôi tôm giống, công việc bận rộn nên hai anh em chỉ đi chơi với hai chị em được 2 lần.

Kỳ cười cho biết: “Tôi nhầm đúng một lần thời mới yêu, do nhìn từ phía sau em Trân ra Huyền. Từ lần đó thì không bao giờ nhầm nữa”.

Cả hai đôi uyên ương hạnh phúc trong ngày cưới của mìnhCả hai đôi uyên ương hạnh phúc trong ngày cưới của mình

Đôi uyên ương đính hôn cách đây cách đây hơn một tháng. Còn lễ cưới mới diễn ra vào tuần trước. Hai chú rể cho hay, hôm đón dâu là một ngày vô cùng vui vẻ của gia đình.

“Mẹ tôi mất sớm, bố ở vậy nuôi chị gái và hai anh em tôi. Nhìn thấy chúng tôi cưới vợ, bố đã rất mừng. Bố cũng mong muốn chúng tôi sớm có con để bố yên tâm hơn”, Kỳ nói.

Nhật Sang (tổng hợp)