Đợi vợ đẻ, chồng bị lôi nhầm vào phòng phẫu thuật ‘chỗ kín’

Một người đàn ông Trung Quốc trong lúc đang nóng lòng đợi vợ đẻ bên ngoài phòng hộ sinh thì bất ngờ bị các bác sĩ đưa vào phòng phẫu thuật chỉ vì một sự nhầm lẫn hết sức ngớ ngẩn.

Sự việc này diễn ra vào hôm 11/8 tại bệnh viện Shenyang Hunnan Xinqu ở Trung Quốc. Có lẽ các bác sĩ đã nhầm lẫn anh Wang với một bệnh nhân cùng tên khác đã làm thủ tục đăng ký và chờ phẫu thuật cắt trĩ nên mới gây ra sự cố hy hữu nói trên.

Được biết, khi anh Wang đang ngồi chờ vợ đẻ trước phòng hộ sinh thì các bác sĩ yêu cầu anh đi theo họ. Những tưởng là được mời vào phòng của người vợ đang lâm bồn nên người đàn ông với tâm trạng háo hức sắp được làm cha đã sẵn sàng hợp tác.

Vào phòng phẫu thuật, bác sĩ yêu cầu anh Wang cởi quần và nằm trên bàn phẫu thuật. Không hiểu chuyện gì đang xảy ra nên Wang mới cất lời hỏi, lúc này anh bị bác sĩ lớn tiếng quát: “Anh cứ làm những gì chúng tôi nói đi” – bệnh nhân bất đắc dĩ này kể lại. Sau đó, anh được gây mê và các bác sĩ đã tiến hành phẫu thuật... cắt trĩ!

Người đàn ông bị lôi nhầm vào phòng phẫu thuật chỗ kín trong lúc đợi vợ đẻ

Anh Wang đau đớn nằm trên giường bệnh sau ca phẫu thuật nhầm lẫn đến khó tin

Người đàn ông 29 tuổi này chua xót nói thêm: “Tôi thực sự chưa bao giờ biết mình cần cắt trĩ. Khi nằm trên bàn phẫu thuật, tôi nghe tiếng trẻ con khóc và tôi đã rất hạnh phúc, tôi muốn được bế đứa con mới chào đời. Nhưng tôi không thể cử động được bởi bắt đầu cảm thấy đau đớn”.

Ngay sau đó, bệnh viện này đã bồi thường cho anh Wang 5.000 nhân dân tệ (khoảng 16 triệu đồng) mặc dù cả hai phía vẫn chưa ngớt lời qua tiếng lại. Và chẳng ai biết bệnh nhân thật sự của ca phẫu thuật cắt trĩ trên đang ở đâu và đã được chữa trị hay chưa.

Theo Kênh 14