Màn chạm lưỡi tới tận mắt và tai của cô gái Venezuela

Một cô gái đến từ Venezuela đã khiến cộng đồng mạng thán phục với màn trình diễn chạm lưỡi vào mắt, mũi, tai và khuỷu tay.

Màn chạm lưỡi tới tận mắt và tai của cô gái Venezuela

Chạm lưỡi vào khuỷu tay được cho là một trong những điều mà con người không thể làm được, nhưng thử thách này quá dễ dàng với Gerkary Bracho. Trong đoạn video đăng tải lên YouTube, cô gái đến từ Venezuela đã trình diễn một số trò với chiếc lưỡi "ma thuật" của mình mà hiếm người có thể làm được.

Đầu tiên, Gerkary há miệng rộng và thè chiếc lưỡi dài chạm tới tận cằm dưới của mình. Sau đó, cô gái trẻ điều khiển chiếc lưỡi lên trên để liếm mũi và thậm chí đưa lưỡi chạm vào cả hai lỗi mũi.

Chưa dừng lại ở đó, mọi người càng ngạc nhiên hơn khi Gerkary có thể đưa lưỡi chạm tới tai, mắt và cả khuỷu tay của cô - hành động này hiếm ai có thể thực hiện được và có chăng thì cũng chỉ chạm được đến khuỷu tay mà thôi. Sau khi được đăng tải, đoạn clip đã thu hút hàng triệu lượt xem, chia sẻ cũng như nhận được sự thán phục của người xem.

Gerkary không hề tiết lộ độ dài chiếc lưỡi "thần thánh"  của mình và cô hiện tại cũng không giữ kỷ lục thế giới nào.Trong khi đó, kỷ lục về người có chiếc lưỡi dài nhất thế giới hiện tại đang thuộc về Nick Stoeberl, 26 tuổi, đến từ bang California, Mỹ.

Lưỡi của Nick có chiều dài 10cm. Kỷ lục thế giới của chàng trai này được xác lập vào tháng 11/2012 tại thành phố Salinas, bang California, Mỹ.

Theo Dân Việt