Những kỷ lục kỳ lạ nhất thế giới

Những kỷ lục kỳ lạ này sẽ khiến không ít người phải trầm trồ, kinh ngạc cho xem.

 Những kỷ lục kỳ lạ nhất thế giới

Vào tháng 7/2014, một người đàn ông đến từ Luxembourg, Bỉ có tên Georges Christen đã lập một trong những kỷ lục kỳ lạ nhất thế giới. Anh ta đã dùng răng nâng một chiếc bàn có một cô gái ngồi ở trên di chuyển trên quãng đường dài 11,5m trong thời gian 7,5 giây.

 Những kỷ lục kỳ lạ nhất thế giới

Cùng với xăm mình, bấm khuyên hay piercing là một trong những môn nghệ thuật lấy cơ thể làm chất liệu được yêu thích nhất. Người được ghi nhận là có nhiều khuyên nhất trên cơ thể là Elaine Davidson. Vào thời điểm phá kỷ lục Guiness, người phụ nữ Brazil này có tới 3950 chiếc khuyên chi chít cơ thể, trong đó chủ yếu là ở trên mặt.

Tới năm 2012, kỷ lục đó đã bị chính cô phá vỡ với số lượng khuyên tăng lên tới 9000 chiếc. Chính điều này đã khiến cho Elaine bị chồng li dị do không chấp nhận được sự kỳ quặc của vợ mình.

 Những kỷ lục kỳ lạ nhất thế giới

Không chỉ có con người với những tài năng kỳ lạ được vinh danh, mà trong danh sách kỷ lục thế giới, lần đầu tiên một chú vẹt có tên Zac đã lập kỷ lục khó tin với việc mở được 35 hộp soda trong vòng 1 phút.

 Những kỷ lục kỳ lạ nhất thế giới

Âm nhạc là một phần của cuộc sống, tuy nhiên việc một người đàn ông tên Mark Temperato ở Lakeville, New York, Mỹ lại sở hữu một dàn trống gồm 340 chiếc khiến nhiều người kinh ngạc. Chính điều này đã giúp anh lập thành tích kỷ lục thế giới về sở hữu nhạc cụ “siêu khủng”. Được biết anh là thành viên của một ban nhạc có tên gọi "Jesus the Soul Solution".

 Những kỷ lục kỳ lạ nhất thế giới

Mostafa Ismail – một chàng trai 24 tuổi ở Ai Cập đã xác lập kỷ lục người có bắp tay "khủng" nhất thế giới với vòng bắp tay bên trái đạt 64,77 cm và vòng bắp tay bên phải là 63,5 cm.

Với kích cỡ này, bắp tay của Moustafa Ismail có thể to bằng phần hông của nhiều người đàn ông khác. Moustafa được mọi người ví như nhân vật hoạt hình nổi tiếng trong bộ phim Popeye.

 Những kỷ lục kỳ lạ nhất thế giới

Ông John Evans 70 tuổi, sống ở Anh là người không có đối thủ trong việc xác lập các kỷ lục Guinness thế giới khi từng thử sức 33 lần ở các hạng mục cân bằng vật nặng trên đầu. Bản thân ông John Evans đã liên tục tự lập rồi tự phá kỷ lục của mình.

Trong năm qua, ông lại xác lập kỷ lục là người nâng được chiếc xe ô tô nặng nhất bằng đầu. Chiếc xe nặng 160kg và ông Evans đã nâng được trong 33 giây. Ít ai biết rằng Evans lại là một người đàn ông có nhiều vấn đề sức khỏe và cũng không phải người chăm chỉ luyện tập thể thao. Thế nhưng ông cảm thấy tự hào vì mình có “đôi chân và chiếc cổ khỏe”.

 Những kỷ lục kỳ lạ nhất thế giới

Stephen Clarke ở một resort của Harrah, Atlantic City lập kỷ lục thế giới khắc 1 tấn đèn lồng bí ngô nhanh nhất trong 3 giờ 33 phút 49 giây khiến nhiều người không khỏi kinh ngạc.

 Những kỷ lục kỳ lạ nhất thế giới

Vào ngày 19/4/2012, Thaneshwar Guragai đã lập kỉ lục xoay bóng rổ bằng bàn chải đánh răng ngậm trong miệng lâu nhất với thời gian 22,41 giây.

 Những kỷ lục kỳ lạ nhất thế giới

Gary Bashaw Jr. lập kỷ lục Guiness ở hạng mục người pha sữa bằng mũi nhanh nhất khi pha được 53 ml sữa và bột chocolate trong một chương trình truyền hình ở Los Angeles, Mỹ năm 1999.

 Những kỷ lục kỳ lạ nhất thế giới

Nhà thiết kế Nhật Bản Kazuhiro Watanabe nắm giữ kỷ lục khó tin khi để kiểu tóc ấn tượng này. Chiều cao mái tóc được ghi nhận là 1,1m.

Nhật Sang(tổng hợp).