Cô dâu chú rể quên giờ cưới vì... mê chơi điện tử

Cô dâu chú rể quên giờ cưới vì... mải chơi điện tử

Chân dung cặp đôi "bá đạo"  nhất năm

Sự cố hy hữu nói trên xảy ra vào hôm 20/9 trong đám cưới của chú rể 26 tuổi và cô dâu 24 tuổi ở Trung Quốc.

Được biết, cô dâu và chú rể mới đầu đến với nhau không phải vì tình yêu mà do bố mẹ hai bên mai mối. Bố cô dâu vì chỉ có một cô con gái “rượu” nên không muốn con lấy chồng xa. Còn mẹ chú rể vì quá sốt ruột có con dâu nên hai gia đình đã quyết định gán ghép các con của mình thành một cặp.

Qua thời gian, cặp đôi trẻ từ 2 người xa lạ dần trở nên thân thiết và có tình cảm với nhau. Trong khi chú rể khá trầm tính thì cô dâu lại vô cùng năng động, vui vẻ.

Cặp đôi vốn định kết hôn vào tháng 1/5 vừa qua, nhưng vì họ dự định mở một nhà hàng lẩu nên phải ưu tiên cho việc chuẩn bị công việc kinh doanh nên cả hai phải lùi đến ngày 20/9 mới tổ chức.

Vào buổi sáng ngày cử hành hôn lễ, cặp đôi hoàn thành các thủ tục truyền thống vào khoảng 8 giờ 40 phút sáng. Tuy nhiên, do đến 11 giờ tiệc cưới mới bắt đầu tại một khách sạn địa phương nên cô dâu đã rủ chú rể cùng em chồng đi... chơi điện tử để “giết thời gian” trong lúc chờ đợi. Vì vậy, cả 3 người say sưa ngồi chơi trong quán internet do bố mẹ chú rể làm chủ (ngày hôm đó quán tạm ngừng kinh doanh).

Cô dâu chú rể quên giờ cưới vì... mải chơi điện tử

Họ say sưa chơi điện tử mà quên mất đến giờ phải tổ chức tiệc mừng khiến khách mời đợi chờ dài cổ

Mãi đến khi sực nhớ ra đã quá giờ tổ chức tiệc mừng, cô dâu chú rể mới cuống cuồng chạy vội đến khách sạn. Không chỉ có nhân vật chính đi muộn mà còn có cả bố của cô dâu cũng là người chậm trễ. Và thế là, bữa tiệc đáng lẽ sẽ bắt đầu lúc 11h trưa lại phải đẩy lùi xuống tận 12h10’ chiều.

Rất nhiều người đến tham dự không đợi nổi nên đã bỏ về trước, một số người vì nể mặt gia đình hai bên nên mới ngồi lại chờ đợi đến khi họ xuất hiện. Và câu chuyện hài hước của cặp đôi “bá đạo” này đã được chia sẻ trên mạng và nhanh chóng thu hút sự chú ý. Nhiều người lên tiếng chỉ trích cặp đôi và cho rằng họ quá trẻ con, vô trách nhiệm. Tuy nhiên, cũng có những người chúc phúc cho cặp đôi quá đỗi vô tư này.

N.S (tổng hợp)

Xem thêm