Cô gái hạnh phúc đến té xỉu khi được cầu hôn

Cô gái hạnh phúc đến té xỉu khi được bạn trai cầu hôn

Cô gái té xỉu vì quá bất ngờ trước lời cầu hôn của bạn trai

Được biết hôm 24/9 vừa qua, anh German Benitez Giles, người Mexico, lên kế hoạch cầu hôn bạn gái Reyna Renteria rất lãng mạn. Chàng trai đã âm thầm chuẩn bị một chiếc hộp có chiếc nhẫn cầu hôn và huy động một ban nhạc phục vụ cho màn thể hiện của mình, đồng thời còn quay lại clip để làm kỷ niệm.

Cô gái hạnh phúc đến té xỉu khi được bạn trai cầu hôn

Anh Germán Benítez Giles và chị Reyna Rentería

Trong tiếng nhạc du dương ở một quán cà phê nhỏ, anh đưa hộp nhẫn cho Reyna và nói lời yêu thương. Tuy nhiên mọi thứ đã đi quá xa so với những gì trong kịch bản mà Giles đã hình dung trước đó. Khi vừa cầm chiếc hộp, cô người mẫu trẻ bỗng đơ người, ngã lăn xuống đất như một khúc gỗ khiến bạn trai và những người xung quanh hoảng hốt xúm lại đỡ Reyna dậy. Đương nhiên, Reyna té xỉu không phải là muốn từ chối lời cầu hôn mà chỉ là do quá bất ngờ và vui sướng tột độ.

Cô gái hạnh phúc đến té xỉu khi được bạn trai cầu hôn

Reyna Rentería té xỉu khi được bạn trai cầu hôn

Sau khi hồi tỉnh, Reyna đã chấp nhận lời cầu hôn của bạn trai. Chia sẻ trên trên cá nhân của mình, cô nói rằng: “Lúc đó tôi thật sự quá xúc động và bất ngờ, tôi rất hạnh phúc”.

Cô gái hạnh phúc đến té xỉu khi được bạn trai cầu hôn

Reyna Rentería đeo chiếc nhẫn cầu hôn của bạn trai

Chỉ sau vài ngày đăng tải đoạn clip trên, nó đã nhận được hơn 4,3 triệu lượt xem, gần 65.000 lượt yêu thích và chia sẻ. Bất ngờ trở nên nổi tiếng, cặp đôi Reyna và Giles đã được nhiều dịch vụ cưới đề nghị tài trợ cho đám cưới của mình.

N.S (tổng hợp)

Xem thêm