Cô gái vẽ tranh trên vách núi 2 tháng để tỏ tình

Cô gái vẽ tranh trên vách núi tỏ tình với bạn trai

Vách đá cheo leo này là nơi cô gái quyết định thực hiện vẽ tranh người yêu để tỏ tình

Linh Linh, một nữ vận động viên (VĐV) leo núi 37 tuổi, ở Thái Châu, Chiết Giang, Trung Quốc đã quen Trần Khang (40 tuổi) khi cả hai cùng tham gia Câu lạc bộ (CLB) leo núi đá địa phương.

Quá trình tham gia tại CLB đã khiến Linh Linh dần dần nảy sinh tình cảm với Trần Khang. Và như một cách để bày tỏ nỗi lòng của mình, nữ VĐV này đã quyết định vẽ chân dung người mình thầm yêu trộm nhớ trên một vách đá cheo leo.

Cô gái vẽ tranh trên vách núi tỏ tình với bạn trai

Linh Linh hì hục vẽ tranh trong 2 tháng trời ròng rã

Mỗi cuối tuần, Linh Linh lại tới huyện Tây Cư và treo mình trên vách núi để vẽ tranh. Để tiết kiệm thời gian, cô không ngần ngại qua đêm ngay trên vách núi cao hơn 200m. Linh Linh đã mất gần 2 tháng để hoàn thành tác phẩm của mình. Tình cảm của cô với Trần Khang cũng khiến nhiều người cảm động.

Cô gái vẽ tranh trên vách núi tỏ tình với bạn trai

Bức tranh sống động của Linh Linh

Bức tranh của Linh Linh cao khoảng 6 – 7m, có nhiều màu sắc sinh động. Đặc biệt, người đứng ở dưới đất không thể nhìn thấy toàn bộ bức tranh này mà buộc phải leo lên núi đá đối diện.

Chính quyền địa phương không hay biết về bức tranh của cô nàng si tình Linh Linh, cho đến khi hình ảnh chụp bức tranh được đăng tải lên mạng. Theo một người bạn, Linh Linh đã sử dụng một loại mực vẽ đặc biệt khó phai màu.

Cô gái vẽ tranh trên vách núi tỏ tình với bạn trai

Cận cảnh bức tranh vẽ khuôn mặt của Trần Khang - người mà Linh Linh thầm yêu trộm nhớ

Sau khi bị chính quyền địa phương phát hiện việc vẽ tranh lên thắng cảnh địa phương, Linh Linh buộc phải hứa sẽ xóa bức chân dung trong thời gian sớm nhất. “Chúng tôi đã nói chuyện với Linh Linh. Cô ấy hứa sẽ xóa nó để không ảnh hưởng tới danh thắng địa phương”, vị đại diện chính quyền huyện Tây Cư cho biết.

Theo Tiền Phong

Xem thêm