Bật mí những điều bất ngờ về người dùng số điện thoại 10 năm không đổi

Theo một cuộc khảo sát ngẫu nhiên thì những người sử dụng duy nhất một số điện thoại trong vòng ít nhất 10 năm là người chính trực, đáng tin cậy.

Kết quả từ một cuộc điều tra ngẫu nhiên tại các nước như: Mỹ, Anh, Nga, Hàn Quốc... thì những người sử dụng duy nhất một số điện thoại trong vòng ít nhất 10 năm thường có những đặc điểm đáng tin cậy sau:

Là người đáng tin trong tình cảm

Chúng ta đều biết rằng những gã họ Sở thường đổi số điện thoại liên miên, thậm chí còn dùng sim khuyến mãi, dùng một lần là bỏ. Mục đích là để dễ bề cắt đứt liên lạc với đối phương, cắt đứt mọi dấu vết của cuộc tình sau khi đã “no xôi chán chè”.

Còn nếu bạn đang có một người bạn dùng duy nhất một số điện thoại đến 10 năm không đổi thì anh ta là người đáng tin cậy, trong chuyện tình cảm anh ta luôn cân nhắc kỹ trước khi quyết định và dù đã chia tay, anh ta vẫn sẵn sàng giúp đỡ người cũ nếu cần.

Bật mí những điều bất ngờ về người dùng số điện thoại 10 năm không đổi

Không bao giờ nợ tiền bạc của ai

Có lẽ bạn đã nhiều lần nghe câu này “đừng dại dột cho bạn mượn tiền nếu không muốn mất cả bạn lẫn tiền” và những người có xu hướng “quỵt tiền” thường liên tục đổi số điện thoại để tránh tình trạng bị chủ nợ đòi, họ có sẵn tâm lý “thích xài của chùa” nên đã mượn được tiền rồi sẽ lặn mất tăm.

Nên những người dùng một số điện thoại cố định suốt nhiều năm như thế chứng tỏ họ là người có uy tín và trung thực.

Họ là mẫu người dĩ hòa vi quý

Những người tính tình dễ chịu, sống theo tâm niệm “một điều nhịn, chín điều lành” thường ít khi gây xung đột với ai, họ luôn được mọi người xung quanh yêu mến, cảm phục nên chẳng có lý do gì để phải thay số điện thoại chỉ vì trốn tránh một số mối quan hệ cả.

Còn những người có nhiều mối “thâm thù” kể cả trong công việc lẫn cuộc sống thường lẩn tránh các mối quan hệ bằng mọi cách, trong đó có việc đổi số điện thoại liên tục.

Một người giàu tình cảm

Nếu bạn có một người bạn, một người thân dùng mãi một số điện thoại từ năm này qua tháng khác thì bạn là một người may mắn. Bởi đây là người giàu tình cảm, họ luôn muốn lưu lại mọi mối quan hệ với tất cả bạn bè, người thân và thường xuyên chăm sóc bạn bè của mình.

Họ không bao giờ muốn mất liên lạc với bất kỳ người bạn nào của mình, dù là bạn thân hay chỉ mới tiếp xúc đôi ba lần. Cũng có khi, số điện thoại như là một kỷ vật mà những con người giàu tình cảm này luôn muốn giấu bên mình.

Vì những điều đặc biệt như thế nên nếu bên mình có một người bạn dùng một số điện thoại đến 10 năm trở lên thì hãy luôn trân trọng nhé.

Theo Tri thức trẻ