Cận cảnh nguyên mẫu iPhone 7 Plus màu xanh đẹp tuyệt vời

Một đoạn video xuất hiện trên mạng đã tiết lộ toàn bộ thiết kế bản nguyên mẫu của Apple iPhone 7 Plus.

Người đàn ông xuất hiện trong đoạn video này cho biết chiếc smartphone này chỉ là bản nguyên mẫu, nhưng điều đó không có nghĩa là bản chính thức không có thiết kế giống như vậy. Thực tế, hầu hết những gì mà chúng ta biết và thấy trong thời gian qua về iPhone 7 đều được khẳng định chính xác qua đoạn video này.

Ở mặt lưng của máy, chúng ta có thể nhìn thấy rõ ràng bộ camera kép trong tin đồn. Cả hai ống kính đều được cho là có độ phân giải 12MP. Trong đó, một ống kính được tích hợp công nghệ chống rung quang học OIS, còn ống kính kia sẽ có khả năng thu/phóng quang học. Với bộ camera này, iPhone một lần nữa được phát triển hơn và trở thành “trợ thủ đắc lực” của người dùng (đặc biệt là chị em phụ nữ) trong việc chụp ảnh, lưu giữ kỷ niệm.

Ngoài ra, các đường ăng-ten xấu xí nằm ngang ở phía trên cùng và đáy máy đã bị bỏ đi. Tương tự, giắc cắm 3,5mm cũng không còn.

Nguyên mẫu của iPhone 7 Plus này cho thấy máy có cổng kết nối thông minh Smart Connector đã được tiết lộ trước đó. Smart Connector được sử dụng trên iPad Pro để kết nối không dây với bàn phím Smart Keyboard. Với cổng kết nối này, nguồn điện và dữ liệu sẽ được truyền tải qua lại giữa iPad và bàn phím qua các viên nam châm. Điều này cũng cho thấy Apple sẽ sản xuất bàn phím QWERTY vật lý cho thế hệ iPhone mới này.

Tháng trước, đã xuất hiện tin đồn cho rằng Apple không thể tích hợp cổng kết nối này trên iPhone 7 Plus, nhưng bản nguyên mẫu thực tế này đã khẳng định ngược lại.

Ngoài những thông tin này ra, chúng ta vẫn chưa thể khẳng định bất cứ thông số cấu hình nào khác về iPhone 7 qua đoạn video trên. Rất có thể trong thời gian ngắn sắp tới (trước tháng 9) sẽ xuất hiện thêm nhiều thông tin về mẫu iPhone 2016 này của Apple.

Đăng Khoa/Theo PhoneArena