iPhone 7 sẽ được trình làng vào ngày 7/9

Một nguồn tin thân cận với Apple, Bloomberg cho biết sự kiện lớn sắp tới của 'Táo khuyết' sẽ diễn ra vào ngày 7/9 thay vì ngày 9/9 như thông tin trước đó.

Dù chưa có thông tin chính thức về việc này, nhưng đây được xem là thời điểm phù hợp khi diễn ra vào ngày thứ 4 trong tuần, ngày mà Apple thường chọn để tổ chức sự kiện. Ngoài ra, thông tin rò rỉ từ một số nhà mạng trên thế giới cho biết, iPhone 7 sẽ bắt đầu nhận đặt hàng từ ngày 9/9 và bán ra chính thức từ ngày 17/9.

 iPhone 7 sẽ được trình làng vào ngày 7/9

Một báo cáo mới đến từ Nikkei Asian Report cũng nhận định, iPhone thế hệ thứ 10 được Apple trình làng trong dịp này chỉ có 2 mẫu thay vì 3 mẫu như những tin đồn hay hình ảnh rò rỉ trước đó.

Theo giải thích từ trang này, Apple ban đầu có kế hoạch tung ra tới 3 model nhưng do sự sụt giảm doanh số iPhone trong 2 quý gần đây nên phương án rút lại còn 2 với iPhone 7 và iPhone 7 Pro, phiên bản Plus sẽ được gộp chung.

Theo nhiều tin đồn trước đó, iPhone 7 được trang bị chíp Apple A10, có thể trang bị camera kép, thay đổi thiết kế dải ăng-ten và bỏ giắc cắm tai nghe 3,5 mm...

Ngoài ra, theo Bloomberg cho biết, trong sự kiện này Apple sẽ tung ra dòng máy MacBook Pro thế hệ mới nhất với nhiều cải tiến về thiết kế lẫn tính năng. Máy được đồn đoán sẽ mỏng, nhẹ hơn và sử dụng phím chức năng dạng cảm ứng.

Theo Vnexpress