Lộ diện loạt ảnh iPhone 7 màu đen ấn tượng

Theo một số nguồn tin từ các trang công nghệ lớn, Apple sẽ đem phiên bản màu đen quay trở lại với iPhone 7 và dự định sẽ ra mắt vào tháng 9 tới đây.

Một số hình ảnh rò rỉ trên mạng cho thấy, kiểu dáng của iPhone 7 chẳng thay đổi gì nhiều so với iPhone 6 hay 6s với mặt lưng kim loại. Một điểm gây chú ý đối với giới công nghệ đó là iPhone 7 sắp ra mắt sẽ được trang bị màu đen mới, sẫm hơn so với màu ghi xám Space Gray trên iPhone 5s, 6 và 6s gần đây.

 Lộ diện loạt ảnh iPhone 7 màu đen ấn tượngMột bản concept về iPhone 7 rò rỉ trên mạng

Kể từ sau iPhone 4s, ‘Táo khuyết’ đã không sử dụng tông màu đen cho iPhone. Mặc dù, trên iPhone 5 có phiên bản được gọi là đen nhưng chỉ có 2 dải nhựa là đen tuyền, còn phần kim loại chính vẫn có màu ghi sẫm. Tới 5s rồi 6 và 6s, phiên bản tối màu của iPhone là màu ghi xám với tên gọi là Space Gray chứ không còn là màu đen.

 Lộ diện loạt ảnh iPhone 7 màu đen ấn tượngVới màu đen sẫm, dải nhựa ăng-ten trông đỡ lộ hơn 6 và 6s

Hiện thông tin về iPhone 7 xuất hiện khá nhiều trên các trang báo, các diễn đàn. Tuy nhiên, một số chuyên gia cho biết, nhiều khả năng mẫu iPhone sắp ra mắt vào tháng 9 tới sẽ không có nhiều đột phá.

 Lộ diện loạt ảnh iPhone 7 màu đen ấn tượng

Một vài người cho rằng, Apple sẽ để dành lại các tính năng hấp dẫn nhất vào phiên bản năm 2017 để kỷ niệm 10 năm iPhone có mặt trên thị trường công nghệ. Một số tính năng nổi bật mà nhiều người cho rằng sẽ có trong phiên bản năm 2017 là tính năng sạc không dây, màn hình không viền hay bỏ luôn phím Home vật lý…

 Lộ diện loạt ảnh iPhone 7 màu đen ấn tượng

Màu đen mới trên iPhone 7 có thể được đặt tên là Dark Black nhằm phân biệt với màu Space Gray, Silver cũng như Black trên iPhone 5.

 Lộ diện loạt ảnh iPhone 7 màu đen ấn tượng

Nhìn chung, phiên bản màu đen mới này được cho là điểm hút khách hàng để người dùng lên đời iPhone mới tương tự như vàng hồng trên 6s.

 Lộ diện loạt ảnh iPhone 7 màu đen ấn tượng

Một nguồn tin từ chuỗi cung ứng của Apple tại Trung Quốc cho hay, iPhone 7 còn có thể phiên bản màu xanh dương, giống như màu sắc của máy nghe nhạc iPod Touch hiện giờ.

Theo Vnexpress