Bút S-Pen của Galaxy Note 7 có thể vẽ, viết và thao tác dưới nước

Theo nhiều nguồn tin rò rỉ trên các trang cộng đồng công nghệ, bên cạnh việc nâng cấp các chức năng và phần mềm thì Samsung còn bổ sung 1 tính năng đáng được mong chờ nhất, đó là sử dụng bút S-Pen dưới nước.

Một trong những tính năng gần đây và chắc chắn xuất hiện cùng Galaxy Note 7 chính là S-Pen với phiên bản mới mang tên gọi E S-Pen. Mặc dù tính năng cụ thể của chiếc bút này chưa được tiết lộ nhưng theo trang Designntrend, Galaxy Note 7 sẽ đi kèm với bút S-Pen mới có khả năng vẽ, viết và thao tác được dưới nước.

Đây là một thông tin hoàn toàn có cơ sở, vì theo những hình ảnh rò rỉ gần đây cho thấy, smartphone này có khả năng chống nước theo tiêu chuẩn IP68 và nó cũng ngầm khẳng định nếu bạn đã xem qua clip giới thiệu của Samsung.

Bút S-Pen của Galaxy Note 7 có thể vẽ viết và thao tác dưới nước

Một vài tin đồn khác còn cho biết, S-Pen mới dù có thiết kế không khác nhiều so với những cây bút tiền nhiệm nhưng màu sắc trên thân bút đã được đồng bộ với màu máy hơn.

Theo iGyaan, Ấn Độ, chiếc bút S-Pen sẽ được cải thiện kết nối bằng việc tích hợp Bluetooth LE nhằm tăng độ chính xác, giảm trễ cũng như cho thời gian sử dụng lâu hơn. Bên cạnh đó, chiếc bút này có thêm khả năng tối ưu tương tác với viền cong.

Dựa trên một số bản thiết kế từ @OnLeaks, Galaxy Note 7 sẽ có kích thước tương tự Note 5. Nhưng quan trọng hơn là máy sẽ đi kèm với tính năng quét mống mắt.

Bút S-Pen của Galaxy Note 7 có thể vẽ viết và thao tác dưới nước

Galaxy Note 7 được cho là sẽ đi kèm với tùy chọn chip Qualcomm Snapdragon hoặc Samsung Exynos, trong đó khả năng chip Snapdragon sẽ là phiên bản 821 mới nhất đến từ Qualcomm. Ngoài ra, theo 9to5google, Note 7 còn được tích hợp sẵn dịch vụ đám mây mới mang tên Samsung Cluod nhằm cạnh tranh trực tiếp với iCloud của Apple.

Dù thế nào đi chăng nữa, Galaxy Note 7 sẽ được giới thiệu vào ngày 2/8 tới, tức khoảng 3 ngày nữa tại thành phố New York, Hoa Kỳ trong sự kiện Unpacked.

Theo Vnexpress