Thêm những ứng dụng chỉnh sửa hình ảnh 'ảo diệu' dành cho phái đẹp

Theo thống kê của Flickr, iPhone đã trở thành chiếc smartphone được sử dụng để chụp hình nhiều nhất trong số các smartphone trên thị trường hiện nay. Đó là bởi vì ngoài các tiện ích hỗ trợ công việc, iPhone còn có khả năng chụp ra những bức hình siêu lung linh.

Tuy nhiên, để có những bức ảnh "ảo diệu" hơn, chúng ta cần phải có sự hỗ trợ của các công cụ khác. Đó là những ứng dụng chỉnh sửa hình ảnh miễn phí nhưng có hiệu quả cực cao, giúp chị em chúng ta có được những bức ảnh lung linh tuyệt đối theo ý muốn.

Layout from Instagram

Layout from Instagram là một ứng dụng ghép ảnh mới với đa dạng tùy chọn của Instagram, cho phép chúng ta tạo các bức ảnh ghép thú vị, độc đáo bằng cách kết hợp ảnh của chính mình lại với nhau.

Quá trình xử lý ảnh ghép mượt, trực quan giúp chúng ta có toàn quyền kiểm soát sáng tạo. Layout from Instagram có các công cụ như mirror và flip, tạo mọi điều kiện cho phái đẹp thể hiện khả năng sáng tạo với hình ảnh của mình.

Ứng dụng này không hề có quảng cáo và rất đáng tin cũng như hiệu quả.

Snapseed

Snapseed nổi bật với giao diện thân thiện và trực quan, cho phép người dùng chỉnh sửa hình ảnh trên điện thoại cực kỳ dễ dàng bằng các thao tác trượt đơn giản. Ứng dụng này có khá nhiều tùy chọn chỉnh sửa hình ảnh. Chẳng hạn như chạm vào một điểm cụ thể để chỉnh sửa chỉ phần đó mà không làm ảnh hưởng đến toàn bộ ảnh.

Ngoài ra, chúng ta còn có thể thêm hiệu ứng bokeh, sử dụng các bộ lọc, làm mờ nền, tạo hiệu ứng nghệ thuật, khung ảnh,…

Không quảng cáo, chỉnh sửa hình ảnh hiệu quả, Snapseed đang dần trở thành lựa chọn của nhiều phái đẹp để sử dụng trên iPhone.

VSCO

Hay còn gọi là VSCO Cam, là ứng dụng chỉnh sửa hình ảnh “vi diệu’ của công ty Visual Supply Company (một công ty nổi tiếng về phát triển các bộ lọc giả lập phim tốt nhất cho Adobe Lightroom).

Điểm nổi bật ở VSCO là khả năng cân bằng siêu tốt của các hiệu ứng nghệ thuật, giúp chị em chúng ta biết được “điểm dừng”, tránh việc chỉnh sửa quá tay. Thêm vào đó, VSCO Cam còn cho phép bạn tùy chỉnh cường độ của mỗi bộ lọc hay chỉnh sửa mọi khía cạnh của hình ảnh mà không lo làm hỏng ảnh.

Ngoài các bộ lọc và hiệu ứng, VSCO Cam còn có một nhật ký để ghi lại các ý tưởng chụp ảnh cực kỳ hữu ích cho nhu cầu của phái đẹp!

Ứng dụng này có phiên bản miễn phí và trả phí. Với bản “free”, chúng ta chỉ có thể sử dụng một số tính năng, nhưng như vậy cũng đủ để trổ tài sửa ảnh.

JK (tổng hợp)