Cưới được 3 tháng, cô dâu phát hiện chồng là ông nội

Một cô gái trẻ 24 tuổi sống tại thị trấn Golden Beach, thuộc tiểu bang Miami, Mỹ vô cùng hạnh phúc khi kết hôn với người yêu triệu phú. Được biết, hai người đã gặp và tìm hiểu nhau qua một trang web dành cho những nam giới lớn tuổi muốn tìm kiếm tình yêu. Họ cảm mến nhau ngay từ lần gặp đầu tiên và quyết định tiến tới hôn nhân.

Cuộc sống viên mãn sau hôn nhân của cô gái trẻ được nhiều người mơ ước. Tuy nhiên, sau 3 tháng, khi cô gái xem thử những hình ảnh lúc trẻ của chồng mình thì bất ngờ phát hiện sự thật bất ngờ. Người chồng hiện tại không phải ai khác mà chính là ông nội của cô năm xưa. Ông ấy đã ly hôn với bà của cô cách đây nhiều năm. Sự thật này khiến cả hai người hoàn toàn bị sốc.

Theo The Sun, người đàn ông đã bị cách ly và nhiều năm không được gặp các con sau khi vợ bỏ đi. Sau đó, ông cưới lần hai và có thêm con với vợ mới nhưng cuộc hôn nhân đó cũng kết thúc năm 2009. Năm 2011, ông đã trở thành triệu phú khi may mắn trúng một giải thưởng lớn của sổ số Powerball. Ở tuổi ngoài 60, cuộc sống của ông thay đổi khi gặp một cô gái 24 tuổi trên một trang mạng. ‘Tôi đã có cảm giác rất quen ngay từ khi nhìn thấy ảnh của vợ tôi trên mạng xã hội, tuy nhiên cảm giác đó không kéo dài, và tôi đã không nói quá nhiều về gia đình của mình trong những lần hẹn hò’, người đàn ông chia sẻ.

Sau khi kết hôn được 3 tháng cô gái phát hiện chồng là ông nội

Không thể cưỡng lại khi gặp cô gái xinh đẹp, dù sau hai lần hôn nhân đổ vỡ, ông từng quyết không bao giờ lấy vợ lần ba. Nhưng cuối cùng không ngờ đó lại chính là cháu nội của mình.

Về phần người vợ, hồi còn trẻ cô đã bị cha đuổi ra khỏi nhà sau khi có thai khi còn đang học trung học. Trải qua nhiều công việc, cuối cùng cô làm nghề vũ công thoát y tại Thành phố Jacksonville khi tròn 24 tuổi. Cô gái trẻ đã kể với phóng viên về cuộc sống chật vật trong giai đoạn này và chính điều đó đã thôi thúc cô tìm một nơi nương tựa giúp con mình có thể phát triển tốt hơn.

Bên cạnh đó, cô dâu cũng cho rằng: "Tôi thật sự hoảng hốt khi nhìn thấy những tấm hình của cha tôi lúc nhỏ cùng chồng tôi bây giờ, cũng chính là ông nội của tôi. Tuy nhiên, sau tất cả, tôi vẫn không muốn từ bỏ cuộc hôn nhân này và chúng tôi vẫn sẽ hạnh phúc bên nhau".

Cả cô dâu và chú rể sống ở Golden Beach, Miami, Mỹ này đều muốn giấu tên.

Theo Kênh 14

Xem thêm