Điểm danh 3 con giáp có cuộc sống giàu sang phú quý trong năm 2017

Trong thời gian tới, ba con giáp Tỵ, Mùi, Hợi đạt được phúc khí ở mức đỉnh điểm nên cả về công danh, sự nghiệp và đường tình duyên đều nở rộ.

Tuổi Tỵ đổi vận trong thời gian tới

Điểm danh 3 con giáp có cuộc sống giàu sang phú quý trong năm tới

Năm vừa qua là một năm đầy mất mát, rủi ro với người tuổi Tỵ, họ có thể gặp nhiều chuyện không vui, công việc liên tục thay đổi, gặp nhiều thị phi, hao tài tốn của và đặc biệt chuyện tình cảm xảy ra nhiều khúc mắc khiến họ buồn bực, phiền não.

Tuy nhiên thời gian tới vận may sẽ liên tục gõ cửa những người cầm tinh con giáp này. Thông minh, khéo léo và luôn làm việc hết mình, những nỗ lực bạn cố gắng suốt thời gian qua sẽ sớm được đền đáp xứng đáng và thời điểm này là lúc bạn có thể hái quả ngọt. Trong vòng 2 năm tới bạn có thể thay đổi công việc hoặc được thăng chức.

Về tình duyên, nếu là những cô nàng tuổi Tỵ độc thân bạn có cơ hội lớn gặp được nửa kia của mình. Với những nàng rắn duyên dáng đang yêu, sau khi khúc mắc đã được giải tỏa hai bạn sẽ có một cái kết không thể hoàn hảo hơn nữa, bạn sẽ có nhiều tin vui đấy.

Và với những cô nàng Tỵ đã lập gia đình, trong vòng 3 năm tới sẽ là khoảng thời gian êm đềm, hạnh phúc nhất đấy.

Tài vận tuổi Mùi khởi sắc

Điểm danh 3 con giáp có cuộc sống giàu sang phú quý trong năm tới

Từ khoảng cuối năm 2016 trở đi, người tuổi Mùi sẽ gặp nhiều may mắn cả về sự nghiệp và chuyện tình cảm. Bởi thời gian này, ảnh hưởng của sao Thái Tuế chiếu lên con giáp này đã giảm đi đáng kể.

Vận khí của các cô nàng tuổi Mùi sẽ tăng lên. Thêm vào đó, với tính cách lạc quan, tích cực, có tư duy sáng tạo và linh hoạt, họ luôn nỗ lực hết mình cho công việc nên sự nghiệp cũng nhanh chóng thăng tiến.

Đây cũng là thời điểm các chàng trai tuổi Mùi nhận được tin vui về sự nghiệp, bạn có thể được thăng chức và nhận được mức lương bổng như ý.

Về chuyện tình cảm, bạn hãy thôi những ưu tư, phiền muộn về mối tình không vẹn toàn trong quá khứ, đừng đặt kỳ vọng quá cao vào bản thân và hãy mở cửa trái tim mình, sẵn sàng đón nhận một mối lương duyên mới nhé.

Vận khí của người tuổi Hợi

Điểm danh 3 con giáp có cuộc sống giàu sang phú quý trong năm tới

Người cầm tinh con giáp này thường có tính tình trầm lắng, họ an phận, bằng lòng với hiện tại và không thích một cuộc sống bon chen, xô bồ. Do vậy đôi khi họ cảm thấy bình yên, tự tại. Nhưng đây cũng là nhược điểm khiến con giáp này bỏ qua nhiều cơ hội lớn trong sự nghiệp.

Thời gian tới, người tuổi Hợi nhận được sự tương trợ của Lưu niên đại vận nên sẽ gặt hái được nhiều thành công. Từ cuối năm 2016 trở đi, tuổi này sẽ luôn có tiền rủng rỉnh trong túi, sự nghiệp hanh thông.

Năm tới, con giáp này được sao Hồng loan chiếu mệnh nên có nhiều niềm vui, bất ngờ trong chuyện tình cảm.

Nếu bạn không thuộc ba con giáp trên cũng đừng quá thất vọng nhé, vì chỉ cần nỗ lực hết mình, cả trong công việc lẫn tình cảm thì nhất định sẽ được đền đáp xứng đáng. Và chỉ cần nhớ nguyên tắc “điều gì mình không muốn thì đừng làm cho người khác” thì dù bạn thuộc con giáp nào cũng sẽ có được công việc, cuộc sống như ý.

P. D (tổng hợp)

Xem thêm