Bạn sẽ là 'mệnh quan phu nhân' nếu sở hữu những đặc điểm này

Nếu may mắn sở hữu những đặc điểm này thì bạn sẽ có số mệnh vô cùng sung sướng.

Dưới đây là những đặc điểm của cô nàng mang số vượng phu ích tử, sinh ra để được hưởng an nhàn hạnh phúc hơn người.

Trán cao và rộng

Trán đại diện cho sự thành công trong công việc và trí tuệ. Cô gái sở hữu đặc điểm này thường là người rất tài hoa và thông minh.

Họ luôn biết cách ứng xử, giao tiếp tốt do đó được lòng nhiều người. Những cô gái này thường được gả vào các gia đình giàu có hoặc có quyền cao chức trọng.

Trán đại diện cho sự thành công trong công việc và trí tuệ

Mắt to, mày dài, lông mi cong

Cô gái có đặc điểm này chỉ cần nhìn thôi cũng khiến biết bao chàng mê mệt. Chính điều này khiến biết bao anh bỏ công theo đuổi nên họ thường rất thuận lợi trên đường tình cảm.

Ngoài ra họ là những người có ý chí, đã quyết tâm làm điều gì thì sẽ không bao giờ bỏ cuộc. Do vậy mà họ cũng thường đạt được thành công lớn trong sự nghiệp và cuộc sống.

Tai

Nếu có tai lớn và dày, lỗ tai rộng và có màu sắc hồng hào thì chứng tỏ bạn là người có hậu vận vô cùng tốt.

Nếu có dái tai dày, rũ xuống phía dưới thì bạn sẽ là người có tướng phú quý.

Tai lật ngửa khi nhìn trực diện không thấy chứng tỏ bạn là người sẽ có địa vị cao trong xã hội, công việc đạt nhiều thuận lợi và thành tích đáng nể.

Còn nếu tai ép sát vào đầu, vành tai rõ ràng, cao hơn lông mày thì chứng tỏ bạn là người rất thông minh, có khả năng làm lãnh đạo. Bên cạnh đó cuộc đời bạn sẽ luôn gặp may mắn, giàu sang phú quý.

Mũi cao

Mũi cao thanh thoát là những cô nàng dễ đạt được thành công trong sự nghiệp. Những cô gái may mắn sở hữu đặc điểm này thường là người có số vượng phu ích tử, phò tá chồng đồng thời cuộc sống gia đình luôn sung túc, ấm êm đong đầy hạnh phúc.

Mũi cao thanh thoát là những cô nàng dễ đạt được thành công trong sự nghiệp

Môi trái tim

Môi trái tim là biểu tượng cho người phụ nữ quyến rũ, gợi cảm. Nếu may mắn sở hữu đặc điểm này thì ngay từ khi còn nhỏ bạn đã được rất nhiều người yêu mến. Khi lớn lên đường tình duyên vô cùng thuận lợi. Ngoài ra, bạn còn là người có đầu óc sáng suốt, tư duy logic và gặp nhiều may mắn trên con đường sự nghiệp.

Đối với những cô gái có đôi môi đày đặn, căng mọng, hồng hào cùng viền môi rõ ràng, khi cười trông rất đoan trang, không hở lợi là những cô nàng có số mệnh vô cùng tốt. Cuộc sống của bạn không phải lo lắng quá nhiều về tiền bạc, mang số vượng phu ích tử, gia đình ấm êm hạnh phúc.

Cằm tròn, đầy hoặc hai cằm

Những cô nàng sở hữu chiếc cằm tròn đầy thường là những người rất nhã nhặn, hiền lành và tâm tính lương thiện. Vì vậy mà họ gặp nhiều may mắn trong cuộc sống, luôn nhận được sự giúp đỡ và yêu mến từ mọi người nên rất dễ thành công.

Đặc biệt, đối với cô nàng cằm chẻ hay còn gọi là hai cằm thường vô cùng may mắn. Bạn sinh ra đã mang số vượng phu ích tử, cuộc sống an nhàn giàu sang phú quý.

Cằm tròn, đầy hoặc hai cằm

Ngón tay dài

Những cô gái có đặc điểm này thường rất khéo léo, đảm đang, là mẫu người tề gia nội trợ vô cùng hoàn hảo.

Do vậy mà họ luôn được chồng vô cùng chiều chuộng, cuộc sống gặp nhiều niềm vui, hạnh phúc.

Tướng lưng

Phụ nữ có tướng lưng đầy đặn mà thon thả sẽ là cô nàng mang mệnh vượng phu ích tử. Ngược lại nếu lưng mỏng, gầy gò sẽ ảnh hưởng nhiều đến phúc khí bản thân.

Yến Anh (tổng hợp)