Bảo vật phong thủy giúp 12 con giáp thu hút tiền tài, cả đời hưởng phú quý

Trong phong thủy, mỗi con giáp đều có một bảo vật của riêng mình giúp tài vận hanh thông, cả đời hưởng phú quý.

Người Tuổi Tý - bể cá

Bảo vật phong thủy giúp 12 con giáp thu hút tiền tài

Những người cầm tinh con Chuột chịu nhiều ảnh hưởng từ nguyên tố nước, nước sẽ giúp người tuổi này gặp nhiều may mắn cả trong cuộc sống và công việc. Đó là lý do phong thủy khuyên những người tuổi Tý nên đặt một bể cá nhỏ tại phòng làm việc, nên đặt ở góc phía Bắc sẽ thu hút được tiền tài.

Người tuổi Sửu - bình gốm

Những người tuổi Trâu chịu ảnh hưởng từ lửa, nhờ sự trợ giúp của lửa họ sẽ dễ dàng phát huy được mọi khả năng, nhanh chóng thăng tiến trong công việc. Do đó để thủ hút tiền tài, bình gốm sẽ là bảo vật của người tuổi này bởi đồ gốm sứ được tôi luyện trong lửa.

Người tuổi Dần - vòng phỉ thúy

Người cầm tinh con hổ thuộc hành Mộc mà Mộc khắc Thổ sinh tài. Như vậy người tuổi này sẽ được hỗ trợ bởi các yếu tố thuộc về đất.

Do đó trong phong thủy, vật phẩm đem lại may mắn, tài lộc cho người tuổi Dần là vòng mã não phỉ thúy màu xanh lục. Hoặc bạn có thể chọn một chậu cây cảnh xum xuê, nhiều lá xanh đặt trong nhà hoặc văn phòng sẽ luôn thu hút tiền tài.

Người cầm tinh con Mèo - ngọc bích

Để tài vận hanh thông người tuổi Mẹo nên bổ sung những vật phẩm thuộc nguyên tố đất như treo miếng ngọc bích tại góc Đông Bắc trong căn phòng. Người xưa luôn tin rằng những miếng ngọc bích được chôn vùi hàng nghìn năm dưới mặt đất sẽ mang theo những gì tinh túy nhất của lòng đất và mang lại nhiều may mắn cho tuổi này.

Người tuổi Thìn - chậu hoa sen

Bảo vật phong thủy giúp 12 con giáp thu hút tiền tài

Theo phong thủy, hướng Tây Bắc là hướng tài lộc của người cầm tinh con Rồng nên trong nhà hoặc bàn làm việc bạn hãy đặt một chậu hoa sen hoặc hòn non bộ nhỏ ở hướng này.

Người tuổi Tỵ - trang sức vàng, bạc

Phong thủy cho rằng hướng Tây chính là hướng giúp người cầm tinh con rắn hưởng nhiều tài lộc nhất đồng thời hành Kim là yếu tố trợ lực cho con đường tài lộc của tuổi này nên bạn có thể đeo trang sức như vàng, bạc sẽ mang lại nhiều may mắn, luôn dư dả, rủng rỉnh tiền bạc.

Người tuổi Ngọ - cóc bằng đồng

Giống như tuổi Thìn, hướng Tây Bắc là hướng tài lộc của những người cầm tinh con Ngựa, nếu đặt một con cóc bằng đồng ở hướng này trong nhà hoặc phòng làm việc sẽ thu hút được nhiều may mắn trong sự nghiệp, tài chính và cả cuộc sống.

Người tuổi Mùi - hộp gỗ gụ

Trong phong thủy, hành Mộc và phương Bắc rất hợp với những người cầm tinh con Dê, nếu có đủ hai yếu tố này thì sự nghiệp sẽ phát triển nhanh chóng, tiền bạc đổ vào túi như nước chảy. Nên những người tuổi này hãy đặt một hộp gỗ gụ theo hướng Bắc tại phòng làm việc.

Người cầm tinh con Khỉ - chậu cây cảnh

Đối với người tuổi Thân, hướng Tây và hành Mộc rất hợp tuổi nên một chậu cảnh đặt ở hướng Tây ngôi nhà sẽ là vật phẩm phong thủy thu hút nguồn năng lượng tích cực giúp tài lộc chảy vào túi như nước.

Người tuổi Dậu - hạt giống trong hộp kim loại

Để thu hút tiền tài, người cầm tinh con Gà nên để một số hạt giống cỏ vào một thùng chứa bằng kim loại, nếu bên ngoài được sơn đen - đỏ càng tốt rồi đặt trong nhà hoặc phòng làm việc.

Người tuổi Tuất - cành đào

Người cầm tinh con giáp này hợp với hành Mộc và khắc Thủy và Thổ nên có thể trưng một số cây cảnh như một cành đào ở phòng làm việc, nên nhớ là đặt ở vị trí trung tâm phòng.

Người tuổi Hợi - bình sức hoặc ấm trà

Bảo vật phong thủy giúp 12 con giáp thu hút tiền tài

Theo phong thủy, yếu tố Hỏa sẽ đem lại nhiều may mắn về tiền tài cho người tuổi này nên bạn có thể đặt một bình gốm sứ hoặc bộ ấm chén trà bằng sứ tại bàn làm việc hoặc trong phòng khách gia đình.

Trong công việc chỉ cần mình cố gắng hết sức, nỗ lực làm việc thì tất có thành công song không phải lúc nào mọi chuyện cũng xuôi chèo mát mái nên bạn có thế lựa chọn một số vật phẩm phong thủy theo con giáp trên đây, vừa giúp bàn làm việc có thểm không gian đẹp, tâm thế thoải mái lại thu hút được tiền tài.

Theo Khỏe & Đẹp