Bắt mạch số mệnh giàu sang phú quý của chị em qua đặc điểm khuôn mặt

Trong tướng số, những người phụ nữ có tướng mệnh sau sẽ có cuộc sống may mắn, sung sướng khó ai bì được.

Giọng nói dịu dàng

Tướng mặt phụ nữ có mệnh may mắn, cuộc sống về sau sung sướng

Những người phụ nữ có giọng nói mềm mại, nhẹ nhàng thường có khí chất vượng, tính tình ôn hòa, lương thiện, sức khỏe lại tốt nên dù tướng mạo chỉ trung bình nhưng cũng có thể lấy được người đàn ông tốt, cuộc sống hôn nhân viên mãn. Người chồng khi lấy được người vợ có đặc điểm này cũng yên tâm chinh chiến cho sự nghiệp nên chẳng mấy chốc mà cuộc sống được hưởng vinh hoa, phú quý.

Phụ nữ có môi đỏ răng đều

Đây là mẫu người phụ nữ có tính cách trung dung, họ chỉ muốn một cuộc sống an yên, bình lặng chứ không muốn trải nghiệm một cuộc sống nhiều biến động. Nhờ tính cách này cô ấy khiến người đàn ông bên cạnh luôn cảm thấy thoải mái, vui vẻ và cuộc sống vợ chồng của họ cũng sâu đậm, mãn nguyện cả đời sống tinh thần lẫn vật chất bởi người phụ nữ này có sức mạnh gắn kết gia đình vững chắc.

Tướng phụ nữ có cằm đầy đặn

Người phụ nữ có tướng cằm đầy đặn thường được xem như quý tướng, có nhiều may mắn bởi họ hiểu biết mà không kiêu căng, rất dễ gần. Khi lập gia đình, với bản tính hiền lương, cởi mở, dịu dàng nên họ có thể cùng chung lưng đấu cật với chồng trọn đời. Nhờ đó họ luôn nhận được sự yêu thương, trân trọng từ chồng nên cuộc sống luôn mãn nguyện.

Mũi cao, cánh mũi đầy

Không phải tự nhiên mà cánh mũi dọc dừa luôn trở thành niềm ao ước của mọi phụ nữ. Bởi trong tướng số đây là dấu hiệu của những người phụ nữ có khí chất cao quý nên cuộc đời gặp nhiều may mắn bởi bạn bè quý mến, chồng con yêu chiều.

Nhân trung rõ, dài và sâu

Tướng mặt phụ nữ có mệnh may mắn, cuộc sống về sau sung sướng

Nhân trung người phụ nữ rõ ràng, dài và sâu chứng tỏ sức khỏe sinh sản cô ấy tốt, có thể sinh được những đứa con xinh đẹp, khỏe mạnh và thông minh, lương thiện nhờ cách nuôi dạy của cô ấy. Đây cũng là dấu hiệu cho biết chị em có tuổi thọ tốt. Gia đình yên ấm, chồng con thành đạt, cuộc sống về sau của cô ấy sẽ sướng khó ai bì kịp.

Tướng lông mày lá liễu

Lông mày cong hình vòng cung, kéo dài từ đầu đến cuối đuôi mắt là hình mẫu vẻ đẹp của phụ nữ từ thời xưa.

Không phải ngẫu nhiên mà mẫu lông mày lá liễu được nhiều chị em khao khát bởi chủ nhân của đường lông mày này là người dịu dàng, lương thiện, luôn làm điều thiện nên phúc báo tốt về sau và họ cũng thường là người tích đức cho gia đình.

Phụ nữ có khuôn mặt chữ điền

Tướng mặt phụ nữ có mệnh may mắn, cuộc sống về sau sung sướng

Trong tướng số, khuôn mặt có trán vuông nhô ra trước, đầy đặn, mặt vuông không góc cạnh mà hơi tròn là người rộng rãi, có lòng nhân từ nên thích giúp đỡ người khác. Họ là người tận tình, dù người thân, bạn bè hay đồng nghiệp gặp khó khăn họ cũng đều giúp đỡ hết sức.

Nhờ tính cách này mà người phụ nữ có tướng mạo này thường được nhiều người yêu mến, nể trọng, dù cuộc sống có khó khăn bất ngờ ập đến nhưng đều dễ dàng vượt qua.

Phụ nữ có đôi mắt to, lòng trắng và con ngươi rõ ràng

Đây là dấu hiệu của những người phụ nữ ngây thơ, thuần khiết, tính cách cởi mở dù cho còn chút trẻ con. Khi đối mặt với thái độ tức giận, lạnh nhạt, mỉa mai của người khác hoặc khi gặp khó khăn, họ sẽ có suy nghĩ lạc quan, tích cực, đối xử lịch sự lễ phép với người khác, không tạo cảm giác kiêu ngạo khó chịu cho đối phương. Nên người đàn ông lấy được người vợ như vậy là điều vô cùng may mắn, sau này cuộc sống vợ chồng luôn êm đềm, hạnh phúc.

Dù thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo song tướng đẹp là do tâm sinh, chỉ cần tâm thiện thì chị em sẽ có bề ngoài phúc hậu, đoan trang, từ đó cuộc sống cũng gặp nhiều may mắn. Nên trong cuộc sống, chỉ cần mở lòng mình, bớt sân si đi thì ắt hẳn tâm đẹp, tướng đẹp và gặp nhiều may mắn trong cuộc đời và nhất là tình duyên.

Theo Kiến thức