Bắt mạch tính cách chị em qua cách mặc áo ngực

Theo nhiều nghiên cứu thì chị em có 4 cách mặc áo ngực và nó cũng thể hiện phần nào tính cách của các nàng.

Bà Patti Wood - Chuyên gia nghiên cứu về hành vi con người và ngôn ngữ cơ thể cho biết: “Tất cả mọi thứ bạn làm và cách bạn làm việc đó tạo nên một câu chuyện về tính cách con người bạn và việc mặc đồ lót là một trong số đó”. Chị em hãy cùng khám phá bản thân mình qua bốn cách mặc áo lót điển hình sau nhé:

Luồn áo vào người rồi vòng tay ra sau cài

Bắt mạch tính cách chị em qua cách mặc áo ngực

Bạn là mẫu người luôn ủng hộ người khác vô điều kiện nên mỗi khi có chuyện cần trút bầu tâm sự, bạn là người đầu tiên các cô nàng trong hội của mình gọi đến.

Bạn tuân theo những quy tắc và thích sự truyền thống, sống có trách nhiệm và khá hào phóng. Cách mặc áo ngực đã nói lên tính cách yêu thích sự truyền thống của bạn, bởi vì ngay từ nhỏ bạn đã được mẹ hoặc chị gái, bạn bè mình chỉ dạy cách mặc này.

Cài móc đằng trước rồi xoay ra sau

Bạn thuộc mẫu những cô nàng gây ảnh hưởng. Điểm nổi bật trong tính cách của bạn là lạc quan, hay bị dẫn dắt bởi cảm xúc, bạn có các mối quan hệ tích cực và thích được ở bên mọi người.

Dù bạn làm việc trong lĩnh vực nào, doanh nhân, nghệ thuật, nội trợ…bạn cũng muốn được đánh giá cao và bạn luôn làm việc hết mình để đạt được những điều đó.

Điều này được bạn thể hiện qua cách mặc áo ngực, bạn thích những bộ áo màu sắc quyến rũ, tôn lên vẻ đẹp của mình. Bạn sẽ chỉ bước ra khỏi nhà khi đã chắc chắn rằng mình có một vẻ ngoài hoàn hảo. Việc cài nút áo rồi mới xoay qua sau giúp bạn biết chắc rằng mình không cài lệch khuy hay chéo dây.

Bạn là người trung thành với kiểu áo ngực cài móc phía trước

Bắt mạch tính cách chị em qua cách mặc áo ngực

Điều này chứng tỏ bạn là một cô gái biết lèo lái, điều khiển mọi việc theo ý mình, cá tính, mạnh mẽ, quyết  đoán là những ấn tượng mà người đối diện cảm thấy ở bạn.

Với bạn, thời gian là quý giá và thay vì lóng ngóng với những chiếc khuy áo móc phía sau, bạn mặc áo ngực thật nhẹ nhàng, nhanh chóng.

Bạn cũng luôn được đánh giá là một cô gái sắc sảo, kể cả trong công việc hay cuộc sống, được mọi người thầm ngưỡng mộ bởi chỉ cần đặt ra mục tiêu, bạn sẽ luôn làm đến cùng và làm tốt nhất có thể.

Bạn chui đầu vào áo

Nếu những chiếc áo ngực của bạn không bao giờ tháo móc, mỗi khi mặc chỉ cần hướng chiếc áo ở vị trí đầu và choàng vào thì chứng tỏ bạn là một cô gái cẩn thận, tỉ mỉ.

Mỗi khi làm việc gì bạn luôn phải cân nhắc thật kỹ lưỡng rồi mới hành động. Trong công việc bạn luôn có kế hoạch rõ ràng, trong cuộc sống, bạn thường “uốn lưỡi 7 lần trước khi nói” nên luôn tránh được mọi rắc rối không đáng.

Chị em hãy xem mình thuộc top những cô nàng chu đáo, biết lèo lái, lạc quan hay luôn ủng hộ mọi người vô điều kiện qua 4 cách mặc áo trên nhé.

Theo Thanh niên