Bắt mạch tính cách đàn ông qua bộ râu của họ

Chỉ cần nhìn hình dáng râu bạn cũng có thể đoán được tính cách của phái mạnh ‘chuẩn không cần chỉnh’ đấy!

Không có râu

Người ta thường nói đàn ông không có râu là kém uy. Bên cạnh đó, họ thường bị coi là người nhỏ mọn, tính toán chi li và có phần đàn bà.

Một số người bề ngoài tỏ ra gia trưởng, hơi coi thường chị em phụ nữ. Thế nhưng thực chất lại là mẫu người yếu đuối, ủy mị và ít gặt hái được thành công trong cuộc sống. Nếu có thì phần chính là do may mắn hoặc được người khác giúp đỡ mà nên.

Người có ria mép

Những người có kiểu râu này thường vô cùng nho nhã với phụ nữ. Họ có cách cư xử vô cùng ga lăng, một khi đã yêu sẽ hết mực chung tình.

Những người có ria mép thường có cách cư xử vô cùng nho nhã với phụ nữNhững người có ria mép thường có cách cư xử vô cùng nho nhã với phụ nữ

Râu lưa thưa

Những người có đặc điểm này thường rất nhanh trí và nhạy cảm. Họ khá thông minh và luôn biết cách nắm thời cơ trong mọi việc.

Người có ria mép và râu dê

Nếu có đặc điểm này chứng tỏ đó là một anh chàng có vẻ ngoài cuốn hút, dễ khiến người khác bị mê hoặc bởi sự nhẹ nhàng, ấm áp.

Đây là mẫu người có cá tính rất mạnh mẽĐây là mẫu người có sức hút vô cùng mạnh mẽ

Người không cạo râu

Những người này thường có cá tính rất mạnh mẽ, có xu hướng làm việc theo chủ nghĩa cá nhân, không quan tâm tới các chuyện nhỏ nhặt. Tuy nhiên họ cũng là mẫu đàn ông rất dễ nhàm chán và thay đổi.

Người luôn cạo râu sạch sẽ

Đây là mẫu đàn ông khá chỉn chu, uy tín và đáng tin tưởng. Trong tình yêu họ có xu hướng tìm kiếm một mối quan hệ nghiêm túc và mong muốn ổn định cuộc sống sớm.

Đây là những anh chàng khá chỉn chuĐây là những anh chàng khá chỉn chu

Râu rậm

Kiểu ‘râu hùm hàm én mày ngài’ thường là tướng của con nhà võ. Những người này thường có tính tình khá nỏng nảy, quyết đoán và hơi tự mãn.

Râu quai nón

Những người có râu quai nón thường đại diện cho sự nam tính và sinh lực mạnh mẽ. Họ là những người sống khẳng khái, nghĩa khí, không câu nệ tiểu tiết và có tấm lòng rộng lượng, hay giúp đỡ người khác.

Do vậy mà những người này thường được mọi người yêu mến, đường tình duyên tốt đẹp, suôn sẻ.

Chàng trai sở hữu bộ râu quai nón thường có sức cuốn hút rất mạnh mẽ đối với phái đẹpChàng trai sở hữu bộ râu quai nón thường có sức cuốn hút rất mạnh mẽ đối với phái đẹp

(Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo)

Theo YA (tổng hợp)