Bị bắt vì khủng bố người yêu cũ bằng 27 ngàn cuộc gọi một tuần

Sau hai tuần quen biết cô gái, chàng trai thấy không hợp nên đã “bỏ của chạy lấy người". Nhưng cô gái vẫn cố níu kéo tình yêu bằng cách gọi 27 ngàn cuộc gọi đến người yêu cũ khiến anh này phải nhờ tới sự trợ giúp của cảnh sát.

Kelly Murphy, 28 tuổi, sống tại tỉnh Alberta, miền Tây Canada đã bị sở cảnh sát Edmonton bắt vì tội “khủng bố” bằng điện thoại. Đây là tình huống khá trớ trêu bởi nguồn gốc câu chuyện xuất phát từ tình yêu mù quáng của cô gái sắp chạm mốc buổi băm này.

bị bắt vì khủng bố người yêu cũ bằng 27 ngàn cuộc gọi mỗi tuầnKelly cố níu kéo người yêu cũ bằng 27 ngàn cuộc gọi trong vòng 1 tuần

Chuyện là Kelly và anh Randy Williams đã tìm hiểu nhau được 2 tuần. Tuy nhiên, trong khi anh Randy cảm thấy không hợp tính cách nên đã dần “né”, thì Kelly lại hoàn toàn phải lòng người đàn ông này. Thay vì chia tay nhau trong êm đẹp, cô gái đã tự mình dồn ép mối quan hệ tới "bờ vực". Cô liên tục gọi cho anh “người yêu hụt” đến 27.639 lần chỉ trong vòng một tuần. Không những thế, màn níu kéo của cô gái còn phủ sóng trên mọi phương diện. Chỉ trong vòng một tuần ngắn ngủi đó, cô đã gửi liên tiếp cho anh này đến 927 email, 11.229 tin nhắn, 117 bài hát và 47 lá thư tay.

Theo lời của Kelly, do không chịu nổi cú sốc chia tay chóng vánh của bạn trai, cô đã sắm tới 8 chiếc điện thoại, gọi liên tục 24h/ngày tới mọi số điện thoại anh này dùng, từ di động, điện thoại bàn ở nhà, số công ty,…với hy vọng anh này sẽ suy nghĩ lại và cho mình một cơ hội gàn hắn. Để giữ cho mình luôn tỉnh táo, cô cũng đã uống nước tăng lực suốt một tuần đó.

Tuy nhiên, những nỗ lực của cô chỉ càng khiến anh Randy cảm thấy sợ hãi. Cuối cùng, do không chịu nổi màn tra tấn tinh thần khủng khiếp của cô người yêu cũ, anh đã quyết định báo cảnh sát, cắt đứt hoàn toàn với mối duyên mới kịp bén được 2 tuần này.

Hiện tại, cô Kelly đang bị tạm giam để chờ xét xử và cảnh sát cũng đang xem xét liệu cô có bị chứng rối loạn tâm thần hay không.

Trên thế giới cũng từng có nhiều câu chuyện cười ra nước mắt xuất phát từ tình yêu như thế này. Sau khi bị bạn gái “đá”, anh Vitaly rất đau khổ và tìm cách níu kéo. Anh bèn vào quán Bar uống rượu đến say xỉn rồi tự mình lột sạch đồ gây náo loạn trên đường phố và còn can đảm lao thẳng vào ô tô. Có đến 17 chiếc xe gặp rắc rối khi cố tránh người đàn ông lụy tình này. Và phải đến khi bị cảnh sát bắt đi anh ta mới thực sự tin rằng mình không thể níu kéo bạn gái bằng cách điên rồ này. Mặc dù vậy, trước tòa, anh Vitaly vẫn dành những lời bay bướm nhất về tình yêu cho bạn gái cũ. Đây quả là xứng danh người đàn ông lụy tình nhất thế giới.

Ai đó từng nói rằng, vì tình yêu con người ta có thể làm tất cả, dù là điều tốt đẹp nhất hay tồi tệ nhất. Và đây là cách lý giải hợp lý nhất cho hành động của cô gái yêu cuồng Kelly và người đàn ông lụy tình này.

Theo Đất Việt