Cách đặt mật khẩu biểu lộ tính cách của bạn

Khi cài mật khẩu cho wifi hay điện thoại, bạn thường chọn những ký tự hoặc con số gắn chặt với cảm xúc, tâm trí của mình. Do đó, sự lựa chọn này phần nào cũng biểu lộ tính cách của bạn. Thử kiểm tra nhé!

Mật khẩu độc, lạ chứng tỏ bạn lém lỉnh

Cách đặt mật khẩu wifi biểu lộ tính cách của bạn

Nếu bạn lựa chọn mật khẩu wifi nhà mình theo kiểu “dunghoinua”, “bietlamgi”, “khongbietdunghoi”…thì bạn là người có tính cách lẻm lỉnh, hài hước. Bạn luôn là một người đặc biệt trong mắt mọi người và  là cây cười mỗi khi cả nhóm hội tụ. Bất cứ  nơi nào có bạn đều trở nên náo động.

Tuy nhiên bạn nên tiết chế lại cảm xúc của mình vì đôi khi đùa giỡn quá trớn sẽ khiến bạn bè tổn thương.

Dùng số chứng minh nhân dân làm mật khẩu

Khá nhiều người tận dụng số chứng minh nhân dân làm mật khẩu, vừa dễ nhớ, độc nên khó nhầm lẫn. Đây là biểu hiện của mẫu người kín tiếng. Họ thường không bao giờ tiết lộ những bí mật của bản thân hay gia đình, bạn bè. Tuy nhiên họ cũng dễ bị lung lay. Khi có “chất xúc tác” là lời khơi mào, mồi chài từ mọi người thì họ sẵn sàng "xả" tất cả mọi chuyện.

Mật khẩu wifi là tên thần tượng

Nhiều cuộc khảo sát được đưa ra và kết quả có 11% người dùng wifi có kiểu đặt mật khẩu bằng tên thần tượng, và hầu hết những người lựa chọn cách này đều là nam giới. Đây thường là mẫu người thường mơ mộng rằng mình sẽ vĩ đại, nóng bỏng như chính thần tượng của mình.

Dùng ngày sinh hoặc số điện thoại để đặt mật khẩu

Cách đặt mật khẩu wifi biểu lộ tính cách của bạn

Thực tế là rất nhiều người đồng bộ hóa mật khẩu của wifi, điện thoại, facebook, tài khoản ngân hàng,…bằng ngày sinh hoặc số điện thoại. Điều này chứng tỏ bạn là mẫu người đơn giản, vô tư, luôn hòa đồng với mọi người. Tuy nhiên, bạn lại rất lười biếng và dường như trí nhớ khá kém nên có xu hướng lựa chọn những gì gần gũi, quen thuộc nhất.

Bạn lại không hề kín tiếng và dễ dàng tâm sự mọi chuyện với mọi người xung quanh, hãy cẩn thận với tật xấu này vì bạn có thể bị " cách ly" đấy.

Dùng thông tin người thân đặt làm mật khẩu

Có nhiều người không dùng ngày sinh của mình mà là ngày sinh của cha mẹ, anh chị em, thậm chí người yêu để đặt mật khẩu wifi. Vậy thì rõ ràng bạn là người sống nội tâm và tình cảm rất sâu sắc. Ẩn sâu bên trong một vẻ ngoài ít nói, lạnh lùng là bản tính lụy tình nên trong chuyện tình cảm bạn cần tỉnh táo, đừng nên mãi xem đối phương là bầu trời của mình.

Dùng dãy số dài, nhiều ký tự.

Cách đặt mật khẩu wifi biểu lộ tính cách của bạn

Bạn đã bao giờ đặt các mật khẩu như 12345!@#$% hay tương tự như thế chưa? Nếu thường dùng những kiểu mật khẩu rối rắm này thì bạn là người điềm tĩnh, suy nghĩ thấu đáo, cẩn thận và luôn chu toàn mọi việc.

Trong việc kết giao, bạn cũng lựa chọn kỹ, rất ít bạn bè nhưng hầu hết đều thân thiết, sống chết có nhau. Bạn luôn là người đáng tin cậy và là điểm tựa của bạn bè, người thân.

Bạn liên tục thay mật khẩu

Thay mật khẩu wifi nhiều hơn thay áo là biểu hiện của mẫu người có suy nghĩ phức tạp, tỉ mỉ. Mọi hành động của bạn thật khó đoán, không ai lường trước được nước cờ tiếp theo của bạn. Điều này cũng khiến nhiều người e dè ngay lần đầu gặp mặt nên khiến các mối quan hệ ngoài xã hội của bạn bị hạn chế. Tuy nhiên nếu ai đã chơi với bạn sẽ cực kỳ thân thiết.

Nếu bạn có thói quen đặt mật khẩu wifi, điện thoại, máy tính hay thẻ ngân hàng như trên thì hãy xem có điều nào ứng với tính cách của mình không nhé.

Theo Khỏe đẹp