Chỉ qua ngày tháng năm sinh cũng đoán được số phận bạn giàu hay nghèo

Dựa vào thuật số trong phong thủy mà các hiền nhân xưa cho rằng chỉ cần dựa vào ngày tháng năm sinh là biết được tiền tài, vận số của một con người.

Theo các bậc hiền nhân xưa thì bạn có thể dựa vào ngày tháng năm sinh của mình và làm phép tính sau để biết số mệnh giàu sang phú quý hay nghèo khổ:

- Viết ngày tháng năm sinh của mình ra một tờ giấy.

- Cộng tất cả các con số lại với nhau.

- Tiếp tục cộng đến khi kết quả là một chữ số.

- Lấy con số của mình đối chiếu với kết quả.

Giả sử bạn sinh vào ngày 21/4/1989 thì tính như sau: 2+1+4+1+9+8+9 = 34 = 3+4 = 7. Như vậy số của bạn là 7 và chỉ cần đối chiếu với bảng giải đáp sau.

Số sinh mệnh là 1

Chỉ cần biết ngày tháng năm sinh là biết được số phận bạn giàu hay nghèo

Con số này đại diện cho tính độc lập, mạnh mẽ. Người mang tính cách này dù là việc lớn nhỏ đều muốn tự mình làm lấy chứ không phiền hà đến người khác. Nếu tạo dựng sự nghiệp cho mình bạn sẵn sàng xắn tay áo lao vào làm mọi việc chứ không phân bì là ông chủ hay nhân viên.

Đây cũng là mẫu người biết tính trước tính sau, phân định mọi sự hợp lý. Nếu cuộc sống giàu sang họ sẽ hào phóng với bản thân và gia đình, bạn bè. Nhưng nếu vì lý do nào đó mà lụi bại, mất hết gia sản, lâm vào khốn cùng thì họ lập tức tiết kiệm chi tiêu, loại hết mọi hoạt động giải trí mà làm lại từ đầu ngay.

Số sinh mệnh là số 2

Số 2 là đại diện của những người bất nhất, họ là con người hai mặt. Dù về ngoài tỏ ra hòa đồng, vui vẻ nhưng kỳ thực trong lòng đang suy tính thiệt hơn, vì lợi ích cá nhân họ có thể lật lọng với ngay cả người thân, bạn bè.

Một đặc tính thứ hai là họ thù dai, dù là lỗi lầm nhỏ hay lớn nhưng chỉ cần ai đó vô tình làm tổn thương thì họ sẽ nhớ suốt đời và tìm cách trả thù đối phương. Với tính cách này, sự nghiệp họ có thể thăng tiến nhờ vào sự lươn lẹo, bất chấp của bản thân nhưng sẽ không bền vững và không được lòng người.

Ý nghĩa của số 3

Nếu cuộc đời bạn ứng với số 3 thì bạn là người không giỏi biểu đạt cảm xúc nên nhiều khi bị hiểu nhầm là lạnh lùng, kiêu ngạo. Bạn có năng khiếu thiên về nghệ thuật, là người không coi trọng tiền bạc mà chú trọng về giá trị tinh thần nên chỉ cần quyết tâm theo đuổi thì sự nghiệp cũng sẽ thăng tiến.

Con số sinh mệnh là 4

Bạn là người có tâm hồn mong manh, dễ vỡ, dễ bị tổn thương. Những khi cô đơn bạn thường thấy sợ hãi, lạc lõng và thường có những suy nghĩ tiêu cực.

Vì tính cách này, bạn khó có thể tự tạo dựng sự nghiệp cho riêng mình mà thường có xu hướng làm lính. Bạn thiên về vật chất, với bạn chỉ có tiền mới có thể khiến mình yên tâm nên đôi khi làm ngày làm đêm để kiếm tiền và nếu không thay đổi suy nghĩ này thì cuộc sống về sau của bạn thật khó được an yên dù nhiều tiền của.

Con số sinh mệnh là 5

Con số 5 là mẫu người thích bay nhảy, tự do tự tại. Đối với bạn việc ở mãi một chỗ chẳng khác nào bị cầm tù bởi cuộc sống là phải khám phá, phải được trải nghiệm.

Bạn cũng thuộc mẫu người không giữ được tiền. Khi không có tiền bạn có thể sống chết làm việc, tích cóp từng đồng và tiết kiệm hết mức nhưng chỉ cần có tiền là bạn tiêu xài thoải mái, hào phóng với bạn bè, người thân. Nên cứ tiền vào túi trái sẽ ra túi phải. Do đó, dù phương diện tình cảm được nhiều người cảm mến nhưng về công danh sự nghiệp thường lận đận bởi tính thích bay nhảy.

Con số sinh mệnh 6

Số 6 là biểu hiện của một người lương thiện, có trái tim nhân hậu. Với bạn, chỉ cần người thân, bạn bè gặp khó khăn là có thể dốc hết tiền bạc, sức lực để giúp đỡ mà chẳng chút nề hà.

Mẫu người này không quan trọng vật chất, tiền bạc nên dù kiếm được nhiều tiền họ vẫn năng làm từ thiện, chỉ giữ lại chút ít phòng thân và thích cuộc sống giản dị, tiết kiệm. Trong công việc, họ là người an phận, chỉ cần hoàn thành tốt công việc của mình chứ không có chuyện ganh ghét, tranh đua để thăng tiến sự nghiệp.

Ý nghĩ con số sinh mệnh 7

Chỉ cần biết ngày tháng năm sinh là biết được số phận bạn giàu hay nghèo

Nếu bạn có con số sinh mệnh là 7 thì thật may mắn. Bởi người này có tài vận cực kỳ tốt, bạn là người nhạy bén với các con số, giỏi tính toán và phân tích vấn đề khá logic.

Nhờ đó dù gặp khó khăn nhưng bạn vẫn tìm được hướng đi phù hợp nên cuộc sống vật chất khá phong phú, hầu hết đều dư giả.

Ý nghĩa con số sinh mệnh 8

Dây là con số đại diện cho mẫu người biết tích lũy, giỏi tiết kiệm. Vì phải tự lập từ nhỏ nên bạn quý trọng đồng tiền, biết tính toán thiệt hơn trước mọi quyết định chứ không bao giờ vung tay quá trán.

Bạn không tin vào sự may mắn, dù có trúng số tiền tỷ nhưng nó không quan trọng bởi chỉ là sự may mắn nhất thời, rồi nó sẽ qua đi. Cái bạn quan tâm chính là thực lực và bạn luôn nuôi dưỡng nó. Nhờ đó khi tài năng chín muồi, sự nghiệp sẽ mỉm cười với bạn.

Ý nghĩa con số sinh mệnh 9

Bạn là người cần kiệm, hăng say lao động nhưng lại khá kém trong khoản quản lý tiền bạc nên đôi lúc lâm vào cảnh cơ hàn chỉ vì sai lầm của mình. Những lúc này bạn thường bị bấn loạn và không tìm được hướng đi để có thể nhanh chóng thoát khỏi cuộc sống cơ cực. Dẫu vậy, hậu vận người này khá tốt, có tài sản lớn nhờ vào tính cần kiệm.

Những thông tin trên chỉ là một phần để bạn tham khảo bởi dù con số sinh mệnh của bạn nằm ở số nào thì điều quan trọng là cần biết nỗ lực, quyết tâm và nhạy bén, đó sẽ là hành trang tốt nhất để bạn có thể tạo nên những cú đột phá trong sự nghiệp.

P. D (tổng hợp)