Đàn ông có phúc 3 đời mới lấy được những người vợ tuổi này

Trong 12 con giáp, nhiều cô gái sinh ra đã có mệnh 'vượng phu ích tử' bởi họ chu đáo, sâu sắc biết thu vén gia đình nên mang lại nhiều may mắn cho chồng con.

Phụ nữ tuổi Dậu

Đàn ông có phúc 3 đời mới lấy được những người vợ tuổi này

Phụ nữ cầm tinh con giáp này có tính cách tỉ mỉ, cầu toàn nên thường là những nhà quản lý giỏi. Trong gia đình họ là những tay hòm chìa khóa tuyệt vời nên không bao giờ phải lo lắng rơi vào những ngày túng quẫn. Người chồng lấy được cô vợ tuổi Dậu cũng sẽ yên tâm phấn đấu sự nghiệp bởi căn bếp luôn ấm nhờ bàn tay của vợ.

Phụ nữ tuổi Dậu thường rất hãnh diện về gia đình mình và cũng là những người quản lý nhà cửa hiệu quả. Họ ưa sự gọn gàng, ngăn nắp nên nhà cửa lúc nào cũng tươm tất dù có trẻ nhỏ. Nhờ đó người chồng không bao giờ có cảm giác chán nản mỗi khi bước chân vào nhà, bởi đây là một tổ ấm thực sự tuyệt vời.

Người vợ tuổi Thìn

Đàn ông có phúc 3 đời mới lấy được những người vợ tuổi này

Những cô gái cầm tinh con giáp này có tài xã giao xuất sắc, cô luôn biết cách khiến người khác hài lòng. Trong công việc, người vợ tuổi Thìn luôn giúp đỡ chồng trong mọi việc như trao đổi ý kiến, cho lời khuyên. Với sự khéo léo của mình, trước thiên hạ cô luôn biết hạ mình xuống để nâng chồng lên nên người chồng không bao giờ cảm thấy mất mặt, phiền lòng.

Trong quan hệ gia đình, dù là đối nội đối ngoại cô cũng lo chu toàn, tề gia nội trợ giỏi, quản lý tài chính tốt nên những ai lấy được người vợ tuổi Thìn là người thật sự rất may mắn.

Người vợ tuổi Thân

Đàn ông có phúc 3 đời mới lấy được những người vợ tuổi này

Những cô nàng tuổi Thân rất coi trọng hình thức, họ biết ăn vận hợp thời, họ là người dễ thỏa hiệp với bản thân nhưng có tính tổ chức chứ không lề mề, chậm chạp trong mọi việc. Phụ nữ tuổi này thường thích các hoạt động xã hội bởi bản tính nhanh nhạy, thông minh lại sống tình cảm.

Khi lập gia đình, những cô gái tuổi Thân thường xem trọng vẻ ngoài đàn ông nên luôn quan tâm đến hình thức của chồng con, không để họ phải rơi vào cảnh ăn mặc xuề xòa đến mất hình ảnh.

Những người phụ nữ này cũng rất có khiếu bếp núc, chỉ cần nhìn qua công thức là nấu được những món ăn ngon không thua kém nhà hàng nên người đàn ông lấy được người vợ này sẽ không bao giờ lo bếp nhà nguội lạnh.

Người vợ tuổi Mùi

Đàn ông có phúc 3 đời mới lấy được những người vợ tuổi này

Những người phụ nữ cầm tinh con Dê dịu dàng và tỉ mỉ nên luôn là một nàng dâu hiền thảo. Họ luôn biết cách thu vén gia đình, sắp sếp mọi chuyện chu toàn.

Nhờ bản tính nhẹ nhàng, tình cảm nên phụ nữ tuổi này luôn mang lại cho chồng cảm giác bình yên, khi bước vào nhà có thể tạm lãng quên đi những giông tố cuộc đời. Thế nên nếu lấy được người vợ tuổi Mùi thì cuộc sống gia đình sẽ hạnh phúc, yên ổn mà sự nghiệp cũng thắng tiến nhanh chóng.

Người phụ nữ tuổi Sửu

Đàn ông có phúc 3 đời mới lấy được những người vợ tuổi này

Phụ nữ cầm tinh con giáp này là những người đoan trang, đảm đang, cô ấy là người ngăn nắp, sạch sẽ và thủ thường.

Phụ nữ tuổi Sửu sẽ không bao giờ để chồng ra ngoài với bộ đồ nhàu nhĩ, vướng mùi mồ hôi, nhà cửa bừa bộn. Cô ấy cũng là những tay hòm chìa khóa tuyệt vời, cuốn sổ thu chi của bạn sẽ được phân định rạch ròi giữa những khoản thu chi, tiết kiệm dành dụm. Nên nếu lấy được người vợ thuộc con giáp này bạn sẽ yên tâm vun vén sự nghiệp vì dù giông bão nào ập tới cũng có người vợ kề bên cùng chống đỡ.

Một người phụ nữ biết vun vén gia đình, giỏi tề gia nội trợ thì chồng sẽ yên tâm phấn đấu sự nghiệp. Nên nếu lấy được những người phụ nữ trên thì đàn ông đúng là phúc ba đời.

Song dù bạn không thuộc danh sách những con giáp đảm đang, khéo léo trên thì cũng đừng buồn, vì tin chắc rằng phụ nữ luôn biết cách thay đổi mình, hoàn thiện bản thân hơn để luôn đem đến những điều tốt nhất cho người mình yêu thương.

P. D (tổng hợp)