Điểm danh những con giáp “khổ trước sướng sau”

Dưới đây là những con giáp có tuổi trẻ gian nan, vất vả nhưng càng về sau cuộc sống càng sung sướng, an nhàn, tiền vào như nước. Hãy xem bạn có thuộc 4 con giáp này không nhé!

Tuổi Ngọ

Điểm danh những con giáp “khổ trước sướng sau”

Những người cầm tinh con ngựa thường tính tình cương trực, thẳng thắn và khá nóng nảy. Họ là những người đặt lòng tự trọng của mình lên trên hết nên nhiều khi tự cảm thấy bị tổn thương, tự ái.

Như một chú ngựa hoang chạy mải miết trên mọi chặng đường, tuổi trẻ của họ là những chuyến đi. Họ ưa thích mạo hiểm, luôn muốn dịch chuyến, khám phá mọi thứ xung quanh mình. Trong công việc, chỉ cần được giao nhiệm vụ thì khó khăn mấy những người này cũng hoàn thành.

Tuy nhiên, do bản tính bộc trực, có gì nói nấy nên người tuổi ngựa thường phạm khẩu thiệt, dễ gây thù chuốc oán dù mục đích luôn trong sáng. Đó là lý do khiến suốt tuổi trẻ của mình, họ phải bôn ba kiếm sống mà sự nghiệp vẫn mãi chưa mỉm cười.

Do có sự kiền trì, theo đuổi mục tiêu đến cùng và sự deo dai trời phú nên từ tuổi 40 trở đi, những người cầm tinh con ngựa sẽ có sự nghiệp vững chãi, vợ chồng đồng thuận. Những năm tháng về sau họ không còn vất vả kiếm sống nữa mà chỉ việc thong thả “đếm tiền”.

Tuổi Dậu

Điểm danh những con giáp “khổ trước sướng sau”

Như những chú gà suốt ngày phải vất vả bới tìm thức ăn, tuổi trẻ của người cầm tinh con gà là chuỗi ngày dài vất vả mưu sinh. Không được người thân hỗ trợ tiền bạc, dường như họ phải bắt đầu từ hai bàn tay trắng. Nhờ vào bản tính thông minh, nhạy bén cùng sự nỗ lực không mệt mỏi, có hoài bão, nghị lực mà người tuổi dậu không từ bỏ hy vọng dù có khó khăn. Chỉ cần giữ vững được ý chí này thì qua tuổi thanh niên, họ sẽ tự tạo lập được sự nghiệp, có cuộc sống giàu sang, phú quý.

Đặc biệt, nếu sinh vào tháng 8 âm lịch thì họ đích thị là những con “gà vàng” bởi thường có số giàu sang, sung túc.

Tuổi Thân

Điểm danh những con giáp “khổ trước sướng sau”

Thông minh, nhanh nhẹn, có chí tiến thủ, biết nắm bắt cơ hội, nhanh chóng chớp được thời cơ, đó là những đặc tính trời phú cho người cầm tinh con khỉ. Nhờ đó họ cũng gặt hái được nhiều thành công trong sự nghiệp.

Tuy nhiên, những người thuộc con giáp này lại khá phung phí. Tiết kiệm không có trong từ điển của họ. Do đó dù làm ra nhiều tiền nhưng khi còn trẻ sẽ khó làm nên sự nghiệp. Chỉ khi đã thực sự chín chắn, có thể là sau khi lập gia thất họ mới chí thú làm ăn, nếu thêm người bạn đời biết tiết kiệm chi tiêu thì cuộc sống sẽ nhanh chóng phất lên như diều gặp gió.

Về già, những người tuổi thân thường có cuộc sống an nhàn, sung túc.

Tuổi Dần

Điểm danh những con giáp “khổ trước sướng sau”

Những người cầm tinh con hổ vốn sinh ra đã có số hưởng, bởi tuổi trẻ càng cực nhọc, vất vả thì từ trung niên trở đi, họ sẽ được đền đáp, cả về tiền bạc lẫn tình cảm.

Những người sinh năm dần có khả năng nhẫn nhịn và chịu mọi cực khổ mà không một con giáp nào có thể so được. Khi còn trẻ, có thể họ bị vấp ngã, nhiều lần trắng tay, do quá tin người nên bị lừa gạt tình cảm, tiền bạc. Nhưng với bản tính cương trực, có chính kiến và làm việc có kế hoạch, những vận may trong công việc sẽ tự nhiên mỉm cười với họ. Từ tuổi 35 trở đi, người tuổi dần sẽ gặt hái được nhiều thành công trong công việc, sự nghiệp ngày càng thăng tiến.

Về già, người tuổi hổ thường có cuộc sống ung dung, nhàn nhã và có thể tận hưởng thành quả lao động mình đã vất vả gầy dựng suốt bao năm qua.

P. D (tổng hợp)