Điểm danh những khu vui chơi đẹp-độc-lạ dành cho các bé mùa hè này

Sau những ngày học tập căng thẳng, nghỉ hè là dịp để các mẹ thưởng cho bé một kỳ nghỉ dài, được thoả sức vui chơi. Dưới đây là những khu vui chơi đáp ứng yêu cầu đẹp-độc-lạ dành cho các bé mùa hè này.

Nghỉ hè là dịp để trẻ thoát khỏi áp lực học tập căng thẳng suốt 9 tháng dài. Tuy nhiên, thay vì để trẻ nghỉ ngơi, vui chơi lấy lại tinh thần, nhiều mẹ vẫn lựa chọn cho trẻ học hè. Việc nhồi nhét kiến thức liên tục dễ khiến trẻ dễ cảm thấy mệt mỏi, ù lì, thậm chí là giảm khả năng tiếp thu trong tương lai. Để giảm bớt những điều này, các mẹ có thể đưa trẻ đến những khu vui chơi dưới đây.

Khu vui chơi Vietopia

nhung-khu-vui-choi-dep-doc-la-cho-tre-dip-he-giai-nhan-2

Khu vui chơi giải trí giáo dục Vietopia nằm tại khu Him Lam, Q.7, TP. HCM. Tại đây, trẻ có thể vừa vui chơi, vừa học hỏi thêm nhiều kiến thức bổ ích với hơn 70 ngành nghề và hơn 100 hoạt động hướng nghiệp khác nhau như: Bác sỹ, y tá, họa sĩ, trang điểm, nấu ăn, cảnh sát,...

Khi đưa trẻ đến đây, ngoài việc tạo cho trẻ khuôn viên vui chơi thoải mái, bạn còn có thể theo sát những năng khiếu cũng như động viên trẻ thể hiện sở thích, sở trường của mình.

Công viên vui chơi Thỏ Trắng

Đây là khu vui chơi dành cho thiếu nhi với giá bình dân.  Công viên Thỏ Trắng có 3 địa điểm tại công viên Lê Thị Riêng, Aeaon Tân Phú và công viên Gia Định. Với nhiều khu vui chơi trong nhà, ngoài trời, trò chơi thiếu nhi hay trò chơi cảm giác mạnh, nhà chiếu phim 5D, khu vực ăn uống đầy đủ,…công viên Thỏ trắng là điểm đến thích hợp cho nhiều gia đình với giá phải chăng.

Khu vui chơi hướng nghiệp cho trẻ KizCity

nhung-khu-vui-choi-dep-doc-la-cho-tre-dip-he-giai-nhan-2

KizCity nằm tại đường Hoàng Diệu, Q.4. Nơi đây như môt thành phố thu nhỏ với quảng trường, trung tâm thời trang, khu ăn uống, bệnh viện, trường huấn luyện cảnh sát, cứu hỏa, lớp dạy trang điểm, sàn Catwalk,...Trẻ có thể hóa thân vào các vị trí mà mình mơ ước. Tại đây, cùng với sự hướng dẫn của giáo viên, phụ huynh có thể định hình cho trẻ nghề nghiệp trong tương lai từ những sở thích, đam mê  của trẻ.

Khu vui chơi Gia đình siêu nhân

Đây là khu vui chơi nằm ở đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Q.3, với không gian rộng rãi đến 2 hecta. Nếu không có thời gian đưa trẻ đi xa, các bậc phụ huynh hoàn toàn có thể hài lòng với khu Gia đình siêu nhân này với đầy đủ các thể loại trò chơi từ thư giãn đến mạo hiểm, kích thích trí tuệ của trẻ.

Khu vui chơi Funny Land

nhung-khu-vui-choi-dep-doc-la-cho-tre-dip-he-giai-nhan-2

Đây là khu vui chơi dành cho các bé từ 6 đến 13 tuổi tại nhiều địa điểm như Q.3, Q.1, khu đô thị Phú Mỹ Hưng, Q.7. Với nhiều trò chơi thú vị như tô tượng, vẽ tranh, xếp hình Lego,…các bé sẽ có cơ hội rèn luyện trí tuệ, củng cố kiến thức, giúp trí nhớ nhanh nhạy cũng như rèn luyện sự kiên nhẫn. Đến đây, phụ huynh có thể cùng học, cùng chơi để có thêm thời gian kết nối với trẻ, hiểu trẻ hơn.

Ngoài những khu vui chơi giải trí xen lẫn học tập, kích thích trí tuệ vừa nói, nếu có thời gian, cha mẹ có thể tổ chức những buổi picnic ở những khu vui chơi ngoại thành như vườn cò Thủ Đức, khu rừng sác Cần Giờ, khu du lịch Bình Quới- Thanh Đa,…

Phù Dung (tổng hợp)