Điểm mặt những nốt ruồi tiên đoán phú quý cho chủ nhân

Nhân tướng học cho rằng có những nốt ruồi ở một số vị trí nhất định trên cơ thể sẽ mang lại tài lộc, phú quý cho chủ nhân.

Nốt ruồi nằm ngay khóe miệng

Điểm mặt những nốt ruồi là điềm báo phú quý cho chủ nhân

Nếu có nốt ruồi này bạn sẽ không phải mệt óc lo lắng về chuyện cơm áo gạo tiền hàng ngày, bởi đây là nốt ruồi tập trung tiền tài. Những người phụ nữ có nốt ruồi này thường khá may mắn, cuộc sống với họ luôn thuận lợi, không phải bận tâm nhiều về chuyện tiền bạc mà với họ, mọi sự cứ tìm đến thật tự nhiên, dễ dàng.

Nốt ruồi ở lòng bàn tay

Nếu có nốt ruồi ở lòng bàn tay, bạn sẽ là người tài trí hơn người, thông minh lanh lợi, dễ dàng đạt được cả tiền tài lẫn danh vọng dù người khác phải trầy trật, lao đao. Đặc biệt càng về già cuộc sống càng thịnh vượng.

Còn nếu có nốt ruồi ở mu bàn tay bạn sẽ rất giỏi kiếm tiền, biết quản lý tốt tài chính và là tay hòm chìa khóa đáng tin cậy của gia đình.

Nốt ruồi ở xương quai xanh

Điểm mặt những nốt ruồi là điềm báo phú quý cho chủ nhân

Đây được gọi là nốt ruồi “khoan hồng đại lượng”. Chủ nhân nốt ruồi này là người lương thiện, dễ gần và không tính toán. Họ luôn không quản ngại khó khăn và thường lăn xả vì bạn bè, người thân. Vì điều này mà trong cuộc sống cũng gặp nhiều may mắn, tuy nhiên đôi khi lại bị lợi dụng.

Người có nốt ruồi ở chân

Đây là dấu hiệu của quý tướng, người có nốt ruồi này dễ có cơ hội đi xa và thường thành công, lập được đại nghiệp nơi đất khách.

Nốt ruồi ở ngực

Điểm mặt những nốt ruồi là điềm báo phú quý cho chủ nhân

Trong nhân tướng học, nốt ruồi ở ngực là điềm báo phú quý, cát tường cho chủ nhân. Hầu như những người có nốt ruồi này đều giỏi giang, có thể nắm giữ kinh tế gia đình.

Nếu có nốt ruồi ở ngay bầu ngực thì cả đời bạn sẽ sống trong bình an, phú quý. Nốt ruồi ở ngực trái là dấu hiệu tiền tài như nước, ở bầu ngực phải là báo hiệu điền trạch.

Nốt ruồi ở dái tai

Trong nhân tướng học, vị trí nốt ruồi này là dấu hiệu của phúc khí. Chủ nhân thường có số trường thọ, mọi sự đều hanh thông, từ tiền tài, sự nghiệp đến gia đình đều như ý.

Nốt ruồi nằm phía trên lông mày

Điểm mặt những nốt ruồi là điềm báo phú quý cho chủ nhân

Đây là nốt ruồi mang lại cho chủ nhân nhiều may mắn. Người này tính tình hiền lương nên được nhiều người quý mến, là số quý nhân phụ trợ nên sự nghiệp dễ thăng hoa. Người có nốt ruồi này có sức khỏe dồi dào, số trường thọ.

Nuốt ruồi nằm ngay dưới cằm

Những người có nốt ruồi này thường có tầm nhìn xa, kiên định và là những người làm nên sự nghiệp lớn. Chỉ cần muốn, họ sẽ có mục tiêu cụ thể vầ luôn đạt được kết quả tốt nhất. Tỷ mỉ, cẩn trọng và thường có sự tính toán kỹ, điều này giúp họ gần như “đánh đâu thắng đấy”. Đó là lý do những người có nốt ruồi ở cằm luôn có nhiều bất động sản hoặc con đường sự nghiệp cực kỳ triển vọng.

Dù trên đây chỉ là những lý giải theo nhân tướng học song không ít trường hợp ứng với thực tế. Như siêu mẫu Cindy Crawford, siêu mẫu lừng danh từng làm mưa làm gió trên mọi sàn diễn quốc tế. Cô nổi tiếng với nốt ruồi tứ danh trên khóe môi cùng nụ cười mê hoặc. Và dĩ nhiên, sự nghiệp của Cindy lên như diều gặp gió.

P. D (tổng hợp)