Đoán tiềm năng và tính cách con người qua chủng vân tay

Dấu vân tay không chỉ được dùng trong các ứng dụng công nghệ như mở khóa điện thoại, nhà, két sắt… mà còn được dùng để kiểm tra tính cách, trí thông minh của con người vì nó có liên quan mật thiết với não bộ.

Dấu vân tay là một món quà đặc biệt mà tạo hóa ban tặng cho mỗi chúng ta bởi đây là điều riêng biệt duy nhất mà ta có. Có thể bạn sẽ gặp một người có ngoại hình y hệt mình nhưng dấu vân tay thì không bao giờ giống nhau.

Theo các nhà khoa học thì dấu vân tay hình thành từ khoảng tuần thứ 13 và hoàn thiện vào khoảng tuần thứ 19 - 42 của thai kì. Nó cùng thời điểm hoàn thiện của não bộ con người nên họ tin rằng dấu vân tay có liên quan mật thiết đến trí tuệ, tính cách con người. Bạn hãy cùng xem những điều sau có đúng với chủng vân tay của mình không nhé.

Vân tay hình đường cong (The Loop)

Vân tay đường cong là dạng thường gặp và phổ biến nhất. Chủ nhân của mẫu vân tay này dù không quá thông minh nhưng tính cách lại hết sức dễ chịu, họ hòa đồng, thân thiện với mọi người nên được nhiều người yêu mến. Đôi khi họ thành công không nhờ vào thực lực mà do được nhiều người giúp đỡ.

Đoán tiềm năng và tính cách con người qua chủng vân tay

Đây là mẫu người không thích sự xung đột nên thường lựa chọn cuộc sống bình lặng, làng nhàng. Họ không có mục tiêu rõ ràng và cũng không có tham vọng cao. Điểm cộng của người này là luôn tận tụy với công việc và hài lòng với những gì mình có nên ít khi phiền lụy ai.

Vân tay hình xoáy (The Whorl)

Người sở hữu vân tay hình xoáy có trí thông minh siêu phàm cộng với tinh thần độc lập cao. Có ý chí mạnh mẽ, đầu óc tổ chức tốt và không bao giờ chùn bước trước khó khăn nên họ luôn khát khao trở thành người thủ lĩnh.

Đoán tiềm năng và tính cách con người qua chủng vân tay

Đây là điển hình cho mẫu người tham công tiếc việc, trong mắt họ sẽ chỉ có công việc vì với họ, chỉ có thành công trong sự nghiệp mới mang lại niềm vui tột đỉnh.

Tuy nhiên nếu không điều chỉnh lại lối sống nhóm người này sẽ khiến những người thân yêu rời xa mình, vì chẳng ai có thể ở bên một người chỉ mải mê đến công việc mà không quan tâm đến cảm xúc, tâm trạng của người khác.

Vân tay hình vòng cung (The Arch)

Đây là biểu hiện của một người sống thực tế, có đầu óc phân tích tốt, phán đoán chính xác và luôn thận trọng trong mọi việc. Đồng thời cũng là mẫu người tôn trọng các giá trị truyền thống, không thích một cuộc sống nhiều sóng gió, thay đổi liên tục.

Đoán tiềm năng và tính cách con người qua chủng vân tay

Trong mọi việc, người này luôn nhìn nhận bằng con mắt nghi ngờ, luôn đặt câu hỏi và chỉ tin khi có bằng chứng xác đáng. Điều này giúp họ luôn làm chủ bản thân, sự nghiệp tuy nhiên nếu giữ nguyên tính cách này trong chuyện tình cảm thì cuộc sống hậu vận thật khó bình yên.

Người có vân tay hình đường cong kép (The Double Loop)

Đây là dấu vân tay khá hiếm gặp và chủ nhân của dấu vân tay này thường có xu hướng thích nói dối. Họ có cảm xúc không ổn định và luôn hành động theo cảm tính nên thường gặp rắc rối trong các mối quan hệ.

Đoán tiềm năng và tính cách con người qua chủng vân tay

Điều đặc biệt là giới tội phạm và nghệ sĩ thường sở hữu loại vân tay đường cong kép này.

Vân tay hình dạng chiếc lều (The Tented Arch)

Chủ nhân của mẫu vân tay này có tính cách hay lo lắng, thường tự suy diễn mọi chuyện rồi chuốc lấy phiền muộn. Họ cũng là người dễ bị kích động.

Đoán tiềm năng và tính cách con người qua chủng vân tay

Trong cuộc sống, người mang chủng vân tay hình chiếc lều thường tự đặt ra nhiều quy tắc cho mình và cả người thân nên đôi khi khiến mọi người xung quanh cảm thấy ngột ngạt, khó chịu.

Vân tay hình mắt công (The Peacock Eye)

Vân tay hình mắt công nhìn khá đặc biệt, dường như nó là sự kết hợp giữa đường cong và vòng xoáy tạo thành hình trông giống như mắt chim công.

Đoán tiềm năng và tính cách con người qua chủng vân tay

Chủ nhân của mẫu vân tay này có tính tình lập dị, kỳ quặc, đôi khi người ngoài không thích nghi được với tính cách này. Song họ có tài năng thiên bẩm về nghệ thuật và có sức sáng tạo khiến nhiều người phải kinh ngạc.

Theo HubPages