Đọc vị tính cách phụ nữ qua cách chọn giày

Tính cách của mỗi người có thể được biểu hiện phần nào qua cách họ chọn đôi giày cho mình. Bạn là người có tính cách như thế nào?

Từ khoảnh khắc đầu tiên khi đối diện với một cô gái, nếu muốn khám phá về tính cách, quan điểm của họ, bạn hãy nhìn vào đôi giày cô ấy mang.

Cô gái có đam mê với giày mũi nhọn

Đọc vị tính cách phụ nữ qua cách chọn giày

Đây là kiểu giày thông dụng nhất cho các quý cô công sở, là những đôi giày với thiết kế phần mũi nhọn, dài ra phía trước, gót cao hoặc trung bình từ 3- 5cm.

Những cô nàng thường xuyên xuất hiện với đôi giày gót nhọn này yêu thích vẻ đẹp truyền thống, trông họ đầy ngọt ngào, căng tràn vẻ nữ tính nên là đối tượng theo đuổi của nhiều chàng trai.

Giày hoặc sandal gót nhọn

Đọc vị tính cách phụ nữ qua cách chọn giày

Giày cao gót được xem là quyền năng của phái đẹp, mang lại vẻ đẹp kiêu hãnh, bí ẩn và sự quyến rũ chết người. Và các nàng sẽ tìm thấy những điều đó qua những đôi giày cao gót nhọn.

Cô gái mang kiểu giày này là người thanh lịch, nhẹ nhàng nhưng phóng khoáng và ngoại giao thì tuyệt vời. Dù trong công việc hay tình yêu, mọi chuyện đều quá đỗi dễ dàng bởi sự nhẹ nhàng, khéo léo của những cô nàng này.

Giày Ankle Strap

Đọc vị tính cách phụ nữ qua cách chọn giày

Đây là kiểu giày đang làm mưa làm gió trong năm nay. Với thiết kế khá đơn giản, phần quai mảnh hoặc dày ở phần cổ chân. Bạn gái có thể chọn kiểu mũi giày hở hoặc mũi bít kín.

Những cô nàng mê giày ankle strap này thường thu hút người xung quanh bằng sự vô tư, hồn nhiên của mình. Nàng luôn hòa đồng, vui vẻ dù ở trong môi trường nào. Ở các nàng như tỏa ra nguồn năng lượng hút các vệ tinh xung quanh, khiến họ yêu mến nàng không lý do.

Gày đơn sắc với quai thô

Nếu gặp một cô nàng chỉ trung thành với kiểu giày này, bạn đừng để mất cơ hội chiếm hữu trái tim nàng, nhưng bạn cũng phải là người bản lĩnh.

Bởi đây là những nàng có cá tính độc đáo. Song ẩn sau vẻ đẹp đầy góc cạnh ấy là một cô gái dễ thương, tốt bụng, ấm áp. Quan trọng là bạn phải bắt nhịp được đúng “kênh” với nàng.

Cô nàng mê giày hở mũi

Đây là kiểu giày được khoét lỗ nhỏ để lộ một phần của các ngón chân, vừa mang tính hiện đại nhưng nửa e ấp. Và những cô nàng say mê đôi giày mũi hở cực kỳ lãng mạn, nàng yêu âm nhạc, thơ, họa và mang một vẻ quyến rũ rất khó chối từ.

Giày Brogues

Đọc vị tính cách phụ nữ qua cách chọn giày

Đây là kiểu giày đế thấp truyền thống gồm nhiều mảnh làm bằng da cứng, mặt trên được trang trí khéo léo bằng các hoa văn đục lỗ và có dập răng cưa theo các cạnh. Chúng được thiết kế bởi loại da chưa thuộc và việc đục lỗ giúp nước có thể chảy qua dễ dàng.

Những cô nàng chọn cho mình phong cách này thường có cá tính mạnh mẽ, độc lập, nàng luôn khác biệt với đám đông và thu hút ánh nhìn người đối diện ngay lúc mình xuất hiện. Nàng là tâm điểm chú ý mọi người bởi vẻ đẹp hoang dại mà bí ẩn, khỏe khắn mà mềm mại.

Những đánh giá trên đây được đưa ra nhờ vào kinh nghiệm và sự từng trải của mọi người. Ngược lại với  phụ nữ, đàn ông thường không giỏi để phân biệt chi tiết từng điểm nhỏ trên đôi giày và thường họ sẽ chỉ dùng hai lựa chọn chính là giày thể thao và giày da Oxfords, đó là những người đàn ông chỉn chu, sâu sắc và trầm lắng.

The Khám phá