Đường chỉ tay tiết lộ chính xác tình yêu của bạn

Đường tình duyên trong lòng bàn tay sẽ tiết lộ chính xác tình yêu hiện tại và tương lai của bạn.

Đường tình duyên chính là đường nằm ngang trên lòng bàn tay, nó thể hiện các cung bậc cảm xúc của mỗi người trong từng giai đoạn nhất định của cuộc đời, đồng thời đường chỉ tay này còn nói lên chuyện tình yêu ở quá khứ, hiện tại và tương lai chủ nhân. Hãy cùng tham khảo những điểm sau để biết được con đường tình yêu của mình nhé!

Độ dài đường tình yêu thể hiện tính cách của bạn khi yêu

Đường chỉ tay tiết lộ chính xác tình yêu của bạn

- Đường tình duyên ngắn: Bạn là người yêu có lý trí và không bi lụy. Dù yêu thương thật lòng nhưng bạn vẫn giữ trái tim mình tỉnh táo, chỉ cần cảm nhận được sự thay đổi từ đối phương bạn sẽ can đảm cắt đứt tình yêu này. Trong chuyện tình cảm, bạn luôn độc lập, không bị chi phối bởi người ngoài.

- Đường tình duyên dài: Bạn là người được mọi người yêu mến bởi bản tính dịu dàng, tinh tế. Khi yêu, bạn luôn khiến đối phương cảm thấy ấm áp và dù đã chia tay, họ sẽ luôn nhớ đến bạn với những kỷ niệm đẹp, lãng mạn trong quá khứ.

- Đường tình duyên cực dài: Bạn là người yêu cuồng nhiệt, hết mình. Trong tình yêu, bạn luôn dâng hiến cả trái tim mình bởi quan niệm rằng đó mới là một tình yêu thực thụ. Tuy nhiên đôi lúc bạn hơi lụy tình và sẽ khiến người bạn trai cảm thấy ngột ngạt vì điều đó.

Đường tình quyên đổi hướng

Đường chỉ tay tiết lộ chính xác tình yêu của bạn

- Đường chỉ tay đi lên: Bạn là người giỏi tán tỉnh đối phương và thường ít ai thoát khỏi được “lưới tình” của bạn. Bạn là người để tình cảm thuận theo lẽ tự nhiên và khá mạnh mẽ, yêu ai bạn sẽ nói còn không thì từ chối thẳng thừng.

- Đường chỉ tay đi xuống: Trong cuộc đời mình, bạn trải qua khá ít mối tình bởi lối sống khép kín. Đây là rào cản khiến các chàng trai khó tiếp cận bạn, đa số nản với một cô nàng lạnh lùng tưởng chừng đến vô vị và sẽ bỏ cuộc.

- Đường tình duyên đi thẳng: Bạn là mẫu người lý trí và thực tế trong tình yêu. Khi yêu bạn thường xác định rõ, nếu đối phương có thể mang lại một tương lai tốt đẹp bạn mới đi tiếp còn không sẽ dừng lại ngay lập tức. Tuy nhiên, vì quá mạnh mẽ và thực tế nên đôi khi bạn sẽ bị hiểu nhầm là thực dụng.

Hình dáng đường tình duyên biểu lộ nhiều điều

Đường chỉ tay tiết lộ chính xác tình yêu của bạn

- Có nhiều đường nhỏ chèn lên đường chính: Không nghi ngờ gì nữa, bạn là mẫu người cuồng nhiệt khi yêu. Bạn là một cô nàng ngọt ngào, luôn đem đến cho đối phương nhiều niềm vui, cảm  giác được yêu thương và hành trình yêu đương của bạn luôn ngập tràn kỷ niệm đẹp.

- Đường tình duyên đứt đoạn: Nếu có đường chỉ tay như vậy, con đường tình duyên của bạn khá gập ghềnh bởi sự chi phối từ gia đình, bạn bè, công việc,…Đôi khi bạn tìm đến tình yêu như một sự xoa dịu những áp lực này, song không phải lúc nào cũng gặp được tình yêu như ý.

- Đường tình duyên hình mắt xích: Bạn là người hành động cảm  tính và đa cảm. Trong tình yêu, bạn thường hành động theo cảm xúc và thường gạt bỏ mọi ý kiến khách quan từ người ngoài. Do đó, đôi lúc bạn để con tim mình đi lạc lối, đến khi nhận ra vấn đề thì trái tim đã mang nhiều vết nứt khó lành lại như ban đầu.

Trong cuộc đời chúng ta, ở mỗi giai đoạn khác nhau, đường tình duyên sẽ có nhiều sự thay đổi. Hãy yêu có lý trí để luôn nhận ra tình yêu đích thực và khi thấy tình yêu sai hướng có thể điều chỉnh tích cực hơn.

P. D (tổng hợp)