Ghen tỵ với năm con giáp 'làm như chơi' nhưng tiền luôn đầy túi

Người ngoài nhìn vào ắt hẳn sẽ cảm thấy ghen tỵ với các nàng này, bởi có vẻ như họ “làm việc như chơi” xong lúc nào tiền bạc cũng rủng rỉnh.

Những người tuổi Thìn

Nhìn bề ngoài, nhiều người dễ hiểu lầm rằng những người cầm tinh con Rồng rất lười biếng. Kỳ thực, họ luôn là những người có hoài bão lớn và tinh thần làm việc rất cao độ. Song do thường làm việc bằng trí óc nhiều hơn là tay chân nên đôi khi bạn dễ thấy một người tuổi Thìn ngồi thừ ra đó với vẻ mặt đăm chiêu, cứ ngỡ họ đang ngồi mơ tưởng nhưng vẫn đang làm việc cật lực.

Ghen tỵ với năm con giáp lười biếng nhưng tiền tiêu hoài không hết

Bên cạnh đó, những người tuổi này cũng may mắn được trời phú cho khả năng học hỏi nhanh và ứng biến rất cao, thích nghi tốt với mọi môi trường. Do đó, dù nhận công việc mới hay thay đổi môi trường mới, họ cũng không mất quá nhiều thời gian để xử lý công việc. Thế nên người tuổi này trông “nhởn nhơ” thế thôi chứ deadline công việc thì đang chồng chất nhé.

Những người tuổi Hợi

Năm nay, vận may của những người cầm tinh con giáp này sẽ khiến nhiều người phải ghen tỵ. Vốn dĩ lười làm, ham ăn, nổi tiếng thích hưởng thụ thế nhưng không có lúc nào những cô nàng này lâm vào cảnh nghèo khó.

Ghen tỵ với năm con giáp lười biếng nhưng tiền tiêu hoài không hết

Bởi số của những người này vốn được quý nhân phù trợ, vị thần may mắn luôn mỉm cười. Cùng với đó, do bản tính sởi lởi, tốt bụng, chân thành và rộng rãi nên họ có bạn bè ở khắp nơi. Và những khi gặp khó khăn đương nhiên cũng sẽ có người ra tay giúp đỡ.

Những người tuổi Tỵ

Đặc tính của những cô nàng cầm tinh con Rắn là lười biếng. Họ mơ mộng, thích hưởng thụ nên thường thì không mấy chú tâm vào công việc. Họ không có ý chí kiên định, ít khi phấn đấu mà thường “làm đồng nào xào đồng nấy”, làm xong sẽ hưởng thụ thay vì tích cóp và phấn đấu.

Ghen tỵ với năm con giáp lười biếng nhưng tiền tiêu hoài không hết

Tuy vậy, nhờ sự khéo léo, uyển chuyển của họ trong các mối quan hệ xã hội lại khiến người tuổi này đạt được nhiều thành công trong sự nghiệp. Tử vi nói rằng những cô nàng tuổi Rắn là những người rất khôn khéo trong việc kinh doanh, thế nên dù không mất nhiều sức lao động họ vẫn rủng rỉnh tiền tiêu khiến mọi người nhìn vào ít nhiều ghen tỵ.

Những người tuổi Thân

Người cầm tinh con giáp này tính tình khó chiều, khi có việc mà họ không muốn làm hoặc không hứng thú làm thì sẽ thường làm qua quýt, không chuyên tâm. Vì bản tính này mà mỗi khi nhìn cách họ làm việc, nhiều người không khỏi phát bực.

Ghen tỵ với năm con giáp lười biếng nhưng tiền tiêu hoài không hết

Thế nhưng ngược lại, nếu đã là công việc mình thích họ sẽ dốc toàn tâm toàn lực, không nề hà phiền phức, gian khó mà luôn phấn đấu và nếu không đạt thành công sẽ không chịu dừng. Nhờ vậy mà những người tuổi Thân rất dễ giàu có sau một đêm vì tất cả đều dựa vào sự hứng thú của họ.

Những người tuổi Dậu

Người cầm tinh con Gà có trí tuệ thông minh, đầu óc khá linh hoạt nên họ thường phù hợp với những công việc đòi hỏi tính sáng tạo nhiều hơn là các hoạt động tay chân.

Đôi lúc ta thường thấy người tuổi Dậu chỉ ngồi lì ra chẳng làm gì nên người ngoài cảm giác họ chây lười. Kỳ thực họ đang phác họa mọi thứ với hàng ngàn nét vẽ, những suy tính hay kế hoạch đang diễn ra trong đầu họ đấy.

Ghen tỵ với năm con giáp lười biếng nhưng tiền tiêu hoài không hết

Đặc biệt, những người này rất khéo léo trong việc nắm bắt thời cơ. Họ chẳng bao giờ để một cơ hội kiếm tiền nào vụt qua tay. Thế nên, dù có vẻ trông khá lười biếng nhưng người tuổi Dậu vẫn luôn rủng rỉnh tiền tiêu.

Dù những điều trên chỉ mang tính tham khảo song với công việc mà ta thích, thường ta sẽ làm bằng cả niềm đam mê của mình và mỗi giây phút làm việc là một niềm vui, một sự hứng khởi. Do đó, nếu muốn tiền bạc luôn rủng rỉnh túi, cách tốt nhất là lựa chọn những công việc mình thích. Như thế dù làm việc với một thái độ “lười biếng” nhưng hiệu suất vẫn tuyệt vời và đương nhiên thù lao bạn nhận được sẽ xứng đáng với những gì bạn đã bỏ ra.

P.D (tổng hợp)