Nhìn vòng 3 đoán tính cách và vận mệnh phụ nữ

Ngoài chuẩn mực về vóc dáng, vòng 3 chị em còn biểu hiện nhiều điều thú vị về tính cách và vận mệnh nữa đấy!

Từ xa xưa, mỗi khi chọn dâu con, người ta vẫn thường chú ý nhiều đến vòng 3. Bởi những cô gái có vòng mông đẹp, tròn đầy, nở nang thường sinh đẻ dễ dàng, tính tình điềm đạm, gần gũi, nhân duyên tốt, biết chăm lo chồng con đồng thời trí tuệ cũng hơn người. Chị em hãy xem mình có vòng 3 thuộc loại nào dưới đây nhé:

Tính cách của người có mông tròn đầy đặn

Nhìn vòng 3 đoán tính cách và vận mệnh phụ nữ

Một vòng mông đẹp thì phải tròn trịa, phần giữa mông đầy đặn và có vẻ đàn hồi chứ không nhão. Đây cũng là vòng mông mà nhiều chị em mơ ước.

Vòng 3 tròn đầy không chỉ mang lại vẻ quyến rũ cho phái đẹp mà còn là biểu hiện của người phụ nữ xem trọng gia đình, tính tình vui vẻ, luôn mang lại cảm giác thoái mái cho mọi người xung quanh. Những người phụ nữ này giỏi cân bằng mọi thứ trong cuộc sống, sẵn sàng nhận phần thiệt về mình để chồng con được hòa thuận nên nhìn vào vòng mông này người xưa thường đánh giá là dâu thảo, vợ hiền vì thế.

Đoán tính cách phụ nữ có vòng 3 tròn nhỏ

Nhìn vòng 3 đoán tính cách và vận mệnh phụ nữ

Đây là những người phụ nữ sống nội tâm, tính cách thay đổi nhanh như thời tiết, mới vừa lạnh như băng nhưng cũng lại có thể trở nên sôi nổi, hào hứng ngay tức thì. Họ là những cô gái có tư duy sắc sảo, khả năng phán đoán linh hoạt, ý chí kiên định, mạnh mẽ.

Nếu chọn đươc người bạn đời phù hợp thì những cô gái này sẽ vượng phu ích tư, giúp cuộc sống gia đình thăng hoa mọi mặt. Nhưng đây cũng là mẫu người dễ rung động nên nếu không kiểm soát được tình cảm sẽ lâm vào cảnh tình duyên lận đận.

Phụ nữ có mông dáng hình chữ “B”

Nhìn vòng 3 đoán tính cách và vận mệnh phụ nữ

Đây là kiểu mông hất về phía sau hoặc hất lên trên mỗi khi di chuyển. Những người phụ nữ này thường có tâm tính lương thiện, ngây thơ nhưng đôi khi lại quá ngờ nghệch trong cuộc sống. Họ thường ương bướng và chỉ muốn được dỗ ngọt như những đứa trẻ.

Do đó nếu tìm được người đàn ông đủ kiên nhẫn để chiều chuộng yêu thương mình thì những cô gái này mới có thể được hưởng nhiều phúc đức, vợ chồng sống hòa hợp, con cái hiếu thảo.

Phụ nữ có vòng 3 “lép”

Không phải lúc nào chị em cũng có đươc cặp mông nảy nở, tròn trịa như trên, một số người khi sinh ra đã phải sống với bộ mông lép và đau khổ hơn là dù cơ thể khá phì nhiêu nhưng cặp mông lại bằng phẳng một cách đáng ghét.

Nhìn vòng 3 đoán tính cách và vận mệnh phụ nữ

Chủ nhân của cặp mông không đầy đặn này thường có tính cách bảo thủ, ít khi chịu tiếp thu ý kiến người khác và không bao giờ chịu nhận mình sai. Những cô nàng này có tính đa nghi, không tin tưởng bất kỳ ai nên việc gì cũng không dám giao người khác do đó cuộc sống thường vất vả, khổ tâm.

Để tránh cảnh gia đình bất hòa, sống cô độc về già, những cô nàng có tính cách này nên chịu khó quảng giao để cải thiện tình cảm và mối quan hệ với mọi người xung quanh.

Trên đây là những kiểu mông đặc trưng của phụ nữ Việt và nó phần nào thể hiện được tính cách, vận mệnh của chị em. Tuy nhiên, nếu vẫn chưa có vòng mông tròn đầy như ý, chị em có thể cải thiện bằng cách tập luyện thường xuyên những động tác tăng vòng ba, có chế độ ăn uống đầy đủ dưỡng chất và đặc biệt là luôn sống lạc quan, vui vẻ, hòa đồng. Những điều này sẽ giúp cải thiện cả về nhân duyên lẫn tính cách của chị em rất tốt.

Phù Dung (tổng hợp)