Những bí mật đàn ông càng cố giấu thì phụ nữ càng dễ phát hiện

Ai cũng có những bí mật riêng muốn giấu kín mãi mãi với ngay cả người bạn đời của mình. Thế nhưng có những điều đàn ông càng giấu nhẹm đi thì chị em càng dễ nhận ra.

Xem phim sex

Những bí mật đàn ông càng cố giấu thì phụ nữ càng dễ phát hiện

Dù nhiều người đàn ông chối bỏ song sự thật là hầu hết họ đều xem phim “đen”, có thể để giải trí, để giải tỏa tâm lý… hay chỉ để học hỏi kinh nghiệm. Điều quan trọng là họ biết “chùi mép” sau khi đã giấu giếm vợ hoặc bạn gái xem những bộ phim này.

Tuy nhiên chỉ cần một chút tinh ý là chị em đã có thể bắt thóp được các chàng dựa vào lịch sử trang web mà anh ta đã truy cập vào.

Mắc những khoản nợ lớn

Hầu hết chúng ta đều có những khoản nợ, chỉ khác nhau ở chỗ ít hay nhiều mà thôi. Đàn ông thường giấu nhẹm chuyện này với bạn gái vì sợ cô nàng “cao chạy xa bay” trước một anh chàng chưa gì đã "nợ như chúa chổm". Song thực tế là chị em có thể nhận ra điều này thông qua biểu hiện các chàng tiết kiệm chi tiêu, gạt bỏ mọi ý tưởng đi chơi xa cuối tuần, tính toán chi li trong các bữa ăn hoặc mua sắm…

Nên tốt nhất là các chàng nên thành thật để bạn gái không bị sốc, còn nếu đã cưới nhau thì càng cần phải nói để vợ chồng tìm cách giải quyết. Tuy nhiên cần phải nói rằng, nếu tìm ra lý do nợ nần của phái mạnh là do cá độ, bài bạc, rượu chè thì các nàng sẽ “đá” ngay không thương tiếc đấy.

Từng phản bội trong quá khứ

Những bí mật đàn ông càng cố giấu thì phụ nữ càng dễ phát hiện

Thật khó để thú nhận rằng mình là người đàn ông trăng hoa, từng phụ tình một vài người và khiến họ tổn thương. Nên phái mạnh thường tìm mọi lý do để cho nó vào hộp đen bí mật.

Tuy nhiên bất kể điều lừa dối gì cũng sẽ bị vạch trần thôi, vì chị em hoàn toàn có thể tìm hiểu điều đó thông qua bạn bè, đồng nghiệp thậm chí người thân của bạn. Nên tốt nhất là hãy thành thật chia sẻ và thể hiện sự nghiêm túc của mình ngay từ đầu.

Tâm lý bất ổn

Đàn ông thường chôn chặt chuyện mình dễ nổi khùng hoặc từng bị trầm cảm, từng gặp một cú sốc tâm lý… với người bạn gái trong giai đoạn đầu của mối quan hệ. Tuy nhiên cây kim trong bọc lâu ngày cũng sẽ lòi ra thôi, vì chỉ cần một vài lần tiếp xúc cô nàng sẽ cảm nhận được, chưa kể khi gặp một số tình huống khẩn cấp bạn có thể nổi nóng với chính cô ấy. Nên tốt nhất hãy điều trị những vấn đề tâm lý của mình thay vì cố giấu giếm nó với bạn gái hoặc vợ.

Bạn dùng các chất kích thích hoặc nghiện thuốc

Khi không có mặt bạn gái, nam giới thường “thả ga” với các sở thích của mình như hút thuốc, uống rượu hay dùng các chất kích thích khác vì nghĩ rằng cô ấy sẽ không bao giờ biết được.

Thực tế là cô ấy có thể cảm nhận được những lúc bạn bồn chồn lên cơn nghiện thuốc, chưa kể có thể xảy ra trường hợp cô ấy vô tình bắt gặp bạn đang say sưa trong các chất kích thích. Nên tốt nhất là từ bỏ nó vĩnh viễn hoặc thú nhận với cô ấy để nàng đưa ra sự lựa chọn cho mình.

Bạn là người ghen tuông

Những bí mật đàn ông càng cố giấu thì phụ nữ càng dễ phát hiện

Có yêu thì mới có ghen nhưng phụ nữ ghê sợ những người đàn ông cuồng ghen, ghen không có lý trí. Nên bạn chỉ có thể che giấu được điều này khi mối quan hệ mới bắt đầu bởi ngay sau đó cô nàng cũng sẽ phát hiện ra mọi chuyện qua những biểu hiện, sự kiểm soát chặt chẽ của bạn.

Cố giấu những vấn đề về sức khỏe

Đàn ông thường không bao giờ tự thú với bạn gái hoặc vợ những vấn đề về sức khỏe như từng mắc bệnh tình dục, nấm da… hay thậm chí là sinh lý yếu. Điều này thật sai lầm vì trước sau gì cô nàng cũng sẽ nhận ra qua các biểu hiện của bệnh cũng như thái độ của bạn, lúc đó mối quan hệ sẽ đi vào ngõ cụt vì bạn không trung thực.

Bạn không biết tường tận về các kỹ năng của nam giới

Những bí mật đàn ông càng cố giấu thì phụ nữ càng dễ phát hiện

Với phụ nữ, họ luôn kiếm tìm một người đàn ông hoàn hảo, có thể sửa ống nước, bóng điện, vá xe, thay lốp xe… giống như người cha mà cô ấy thần tượng từ nhỏ.

Thế nhưng nếu bạn không biết những điều đó cũng không cần giấu nhẹm đi và khoác lác rằng mình biết tất cả. Vì những khi rơi vào tình huống đó bạn không thể làm sẽ chỉ càng khiến cô nàng thất vọng hơn mà thôi.

Đàn ông luôn quan niệm rằng có những chuyện anh ta nói dối người phụ nữ của mình với mục đích để bảo vệ mối quan hệ, để cả hai được hạnh phúc hơn. Tuy nhiên trong bất kỳ mối quan hệ nào thì thành thực vẫn luôn là điều đáng quý, nó thể hiện rằng bạn tôn trọng mối quan hệ này.

Và bởi vì tất cả những điều dối trá rồi sẽ bị khui bày, chỉ là sớm hay muộn mà thôi. Nên đàn ông đừng cố gắng chôn vùi những bí mật không đáng trước người phụ nữ của mình.

Theo Vnexpress