Những 'con giáp' đanh đá khiến đàn ông vừa yêu vừa sợ

Những người phụ nữ tuổi này dù tốt bụng nhưng tính tình đanh đá nên khiến đàn ông vừa yêu mà vừa run sợ, bởi có thể bị các nàng đe nạt bất kỳ lúc nào.

Những cô nàng cầm tinh con Gà

Những người phụ nữ cực kỳ đanh đá khiến đàn ông vừa yêu vừa sợ

Con gái tuổi Dậu là người khá giảo hoạt, dẻo miệng nên được khá nhiều người quý mến. Tuy nhiên những lúc tức giận, các nàng có thể nói ra những lời khiến đối phương vô cùng khiếp sợ mà không có cơ hội "trách mắng". Bởi những nàng Dậu nói rất bài bản, mọi thứ nàng nói ra đều hợp tình, hợp lý, đủ các bằng chứng nên thường khiến đối phương “cứng họng”, đành ngậm ngùi chịu trận. Các chàng trai có người yêu là những nàng Dậu dù yêu nhưng trong lòng vẫn canh cánh nỗi sợ.

Nàng Ngọ khiến phái mạnh sợ hãi

Những người phụ nữ cực kỳ đanh đá khiến đàn ông vừa yêu vừa sợ

Những cô nàng cầm tinh con Ngựa thông minh và sắc bén. Dù sự việc có rối rắm, phức tạp đến đâu nhưng nhờ vào trí tuệ của mình, nàng Ngựa sẽ khiến chúng trở nên rõ ràng, rành mạch.

Trong tình yêu, nàng Ngọ thích tự do, tính tình phóng khoáng, ghét ràng buộc nên chỉ cần đụng chạm đến lợi ích này, cô nàng sẽ trở nên chua ngoa, đanh đá, khó chịu, nên ngay cả chàng người yêu cũng cảm thấy sợ hãi khi nàng bộc lộ cá tính này.

Cô nàng tuổi Dần

Những người phụ nữ cực kỳ đanh đá khiến đàn ông vừa yêu vừa sợ

Trong tóp những người phụ nữ đanh đá khiến đàn ông vừa yêu vừa sợ thì nàng tuổi Dần đứng thứ 3. Những cô gái cầm tinh con giáp này khá cứng rắn và bạo dạn. Dù là trong sự nghiệp hay tình yêu, họ đều luôn tự tin, mạnh mẽ và có tham vọng lớn.

Và để đạt được điều mình muốn, những cô nàng này sẽ không ngần ngại tranh cãi, lấn lướt và áp đảo người khác. Cá tính mạnh mẽ của con gái tuổi Dần khiến nhiều người yêu thích, nhưng bên cạnh đó cũng có nhiều người không thể thích ứng được với bản tính đanh đá, gay gắt của cô nàng. Những người đàn ông ban đầu có thể bị sự tự tin, mạnh mẽ của nàng mê hoặc, nhưng sau đó cũng sẽ “té chạy” trước những tham vọng không tưởng trong lòng nàng.

Những cô gái tuổi Sửu

Những người phụ nữ cực kỳ đanh đá khiến đàn ông vừa yêu vừa sợ

Nhìn bề ngoài thì những cô gái cầm tinh con giáp này có vẻ trầm tính, ít nói song chỉ cần chọc nàng giận thì bạn sẽ "lĩnh hội" đủ. Lúc này họ như biến thành một người khác, miệng lưỡi họ như ngọn núi lửa phun trào, có thể nói liên tu bất tận, “phun” xối xả vào đối phương khiến họ chống đỡ không kịp. Sự thật là khi nàng Sửu nổi trận lôi đình thì người đàn ông của họ còn phải "xách dép chạy".

Đàn ông dù có mạnh mẽ, can trường đến đâu cũng sẽ cảm thấy sợ hãi trước một người phụ nữ đanh đá, lắm lời. Do đó, dù bạn cầm tinh con giáp nào cũng nên sửa mình, bỏ dần những tính cách chua ngoa, đanh đá như trên.

P. D (tổng hợp)