Những con giáp quyến rũ từ trong ra ngoài khiến phái mạnh 'hồn xiêu phách lạc'

May mắn sở hữu những nét đẹp từ trong tâm và ngoại hình quyến rũ, những 'nàng giáp' này khiến cánh mày râu mê mệt ngay từ ánh nhìn đầu tiên.

Nàng tuổi Dần

Ba nàng giáp quyến rũ từ trong ra ngoài khiến phái mạnh “hồn siêu phách lạc”

Trong 12 con giáp thì những cô nàng cầm tinh con giáp này luôn toát lên vẻ bí ẩn khiến cánh mày râu muốn khám phá tới cùng. Người ta vừa thấy đó là một cô nàng tràn trề nhựa sống nhưng cũng lại thấy nàng trầm tư, u uất với những suy nghĩ của riêng mình. Và dù mang bộ mặt nào nàng cũng toát lên khí chất của mình.

Nàng tuổi Dần yêu thích cuộc sống tự do, bay nhảy, ghét cuộc sống bó buộc nên với các nàng, quan niệm về tình yêu khá thoáng. Nếu yêu nàng có thể dễ dàng bộc bạch và tiến tới nhưng khi đã hết tình cảm nàng ra đi cũng nhanh và phũ phàng không kém lúc đến. Mặc cho đối phương có khóc lóc, đau khổ nàng cũng chẳng để tâm, bởi những chàng trai yếu đuối không phải gu của nàng.

Và chính điều này là sức hút khiến cánh mày râu nghìn lần xin được "chết" dưới chân cô nàng này. Ngay từ lần đầu tiên chạm mặt, họ đã phải hạ quyết tâm chinh phục bằng được cô gái có vẻ đẹp bí ẩn, mê hoặc này.

Cô gái tuổi Tuất

Ba nàng giáp quyến rũ từ trong ra ngoài khiến phái mạnh “hồn siêu phách lạc”

Mạnh mẽ, độc lập và lạc quan là những điều khiến quý cô tuổi Tuất trở nên lôi cuốn đến lạ thường. Ở bên một cô gái cầm tinh con giáp này bạn sẽ cảm thấy mọi muộn phiền đều được xóa bỏ, những câu chuyện thú vị mà họ kể đã xóa tan mọi cực nhọc, ưu phiền và chỉ còn lại sự an yên.

Nên dù là chàng trai lạnh lùng nhất cũng sẽ phải “xin chết” trước cô gái tràn đầy sức sống, luôn hồn nhiên, tươi trẻ này. Thật chẳng ngoa khi nói họ “chết” nàng giáp này từ ánh nhìn đầu tiên.

Nàng tuổi Hợi

Ba nàng giáp quyến rũ từ trong ra ngoài khiến phái mạnh “hồn siêu phách lạc”

Nếu như nàng tuổi Tuất và Dần có cá tính, mạnh mẽ thì nàng Hợi hoàn toàn ngược lại. Nàng như một chú chim bồ câu bé nhỏ, lúc nào cũng quấn quýt trò chuyện, bầu bạn bên người thương.

Các cô gái tuổi này chinh phục đối phương bằng chính sự dịu dàng, nữ tính của mình. Còn cánh mày râu, đứng trước một cô gái thùy mị, yếu đuối sẽ luôn có tâm lý dang tay muốn che chở, bảo vệ suốt đời. Nên họ thường không bỏ qua cơ hội chinh phục nàng từ lần gặp đầu tiên.

Nắm rõ được điểm mạnh và điểm yếu của bản thân để chờ cơ hội phát huy nó một cách hiệu quả nhất - đó là bí quyết chinh phục phái mạnh của các cô nàng này.

Trong 12 con giáp, dù bạn cầm tinh con giáp nào thì chỉ cần nhớ rằng luôn có cá tính riêng thì sẽ tự tạo sức hút cho chính mình và thu hút đối phương. Và bạn cũng lưu ý vẻ đẹp tự tâm, chính tâm hồn đẹp mới sinh ra khuôn mặt đẹp đến bình thản, an yên. Nên ngoài việc chú ý đến ngoại hình bạn cần lưu ý rằng luôn hướng tâm đến điều thiện như vậy cuộc đời sẽ luôn gặp những điều tốt đẹp.

PV (tổng hợp)