Những điều kỳ quặc chị em thường làm khi ở nhà 1 mình

Thích tưởng tượng, chú tâm thái quá tới vòng một, lảm nhảm,…là những việc “kỳ quặc” phụ nữ hay làm khi ở nhà một mình.

Khi ở nhà một mình, chị em có thể làm cả trăm điều mà nếu ai đó bắt gặp có thể nghĩ rằng họ thật kỳ quái. Sự thật là nếu không bị ai làm phiền, chị em sẽ tự khám phá những “bí mật” của bản thân. Bạn hãy xem mình từng làm những điều “điên rồ” này chưa nhé!

Những điều kỳ quặc chị em thường làm khi ở nhà 1 mình

- Thử mang thai: Đôi khi đứng trước gương, chị em vẫn sờ vào bụng và cố tưởng tượng xem vài ba năm nữa, khi mang thai trông mình sẽ thế nào. Và thế là thực hành ngay tức khắc, chị em sẽ dùng gối hoặc gấu bông nhét vào dưới lớp áo, tự ngắm nghía rồi cười ngặt nghẽo với hình ảnh mình trông thấy.

Đảm bảo nếu ai bắt gặp hình ảnh kỳ quặc này cũng sẽ chạy té ghế, nhất là các anh con trai yếu bóng vía.

- Kiểm tra râu: Râu ria là thứ để phân định đàn ông với đàn bà, thế nhưng đôi lúc chị em vẫn thắc mắc liệu cơ thể mình, có chỗ nào mọc râu như phái mạnh không. Và để chắc chắn, họ có thể đứng trước gương soi khắp cơ thể để xem liệu cơ thể mình có sót lại chút “lông lá” nào không.

- Diễn trò trước gương: Phụ nữ thích soi gương, tất nhiên rồi, nhưng nếu ở nhà một mình phụ nữ còn thích diễn trò trước gương nữa. Cô ấy có thể tự buộc tóc mình thành hàng chục kiểu, chụp lại hình hoặc tự biến tấu tủ đồ của mình thành những bộ đồ khác nhau. Thậm chí có nàng còn tự diễn kịch trước gương hoặc sỉ vả “kẻ thù” của mình.

- Nói nhảm: Con gái là chúa nói nhảm, họ có thể nói ở bất kỳ nơi nào và dĩ nhiên, nếu một mình một thế giới thì các nàng có thể nói vô số điều mà mình nghĩ. Trong đó, nàng sẽ tự nói hàng trăm lần câu “anh thích em phải không?”.

- Nấu ăn: Một số chị em khá đoảng bếp núc nhưng cũng có người có niềm  đam mê đặc biệt với công việc nấu nướng. Song nếu đang ở nhà một mình cô ấy có thể tung hoành nơi góc bếp. Cô ấy thoải mái trong chiếc áo rộng thùng thình, phóng khoáng với nội y chạy loăng quăng khắp bếp. Cô ấy có thể vừa nấu vừa ca hát, nhảy múa với chiếc micro là những chiếc muỗng và say mê với những điệu nhạc yêu thích.

Những điều kỳ quặc chị em thường làm khi ở nhà 1 mình

- Lồng tiếng cho chương trình truyền hình: Bạn sẽ thấy thật điên rồ nhưng khi ở một mình, nếu đã chán ngán với các chương trình trên ti vi, nàng sẽ tắt tiếng chúng đi sau đó tự lồng tiếng theo ý thích của mình.

- “Tự sướng”: Chụp ảnh và ngắm ảnh của mình là thói quen mà con gái khó từ bỏ. Khi ở một mình con gái sẽ chẳng bao giờ buồn chán bởi có thể bỏ hàng giờ để ngắm hình ảnh của mình rồi trầm trồ khen: "Sao ảnh của mình đẹp thế nhỉ?", …

- Tự làm đẹp: Ở nhà một mình, con gái sẽ cặm cụi hàng giờ để đọc báo, lướt Facebook, chơi game, xem phim…nhưng khi chán rồi nàng sẽ xem những clip làm tóc, trang điểm sau đó tự lấy mình ra làm “chuột bạch” và khi chán lại cặm cụm bôi xóa.  

Khi sống một mình, con gái sẽ chẳng ba giờ phải khép nép, giữ kẻ với một người nào khác, do đó cô ấy có thể nằm lười cả ngày trên giường thậm chí ăn trên giường, có thể lăng xăng khắp nhà dù trên người chỉ có nội y, có thể mới tắm xong, đầu còn cuốn khăn nhưng vô tư nhảy lên giường gào thét những gì mình muốn,…Tất cả những điều đó với mọi người có thể nó hơi kỳ quặc, điên rồ nhưng nhờ đó mà cuộc sống chị em sẽ không bao giờ buồn chán, dù cho chỉ sống một mình.

Theo Kiến thức