Những giấc mơ mang điềm báo may mắn, phát tài

Ngủ mơ là chuyện hết sức bình thường. Thế nhưng đôi lúc những giấc mơ còn là điềm báo may rủi trong tương lai mà bạn không hề hay biết.

Mỗi giấc mơ đều có ý nghĩa riêng, có những người do áp lực công việc, suy nghĩ nhiều nên khi đã ngủ, những sự việc này ám ảnh cả vào giấc mơ. Nhưng cũng có những giấc mộng tìm đến ta rất tình cờ và chúng còn mang nhiều ý nghĩa.

Giấc mơ báo hiệu điềm lành nơi công sở

Những giấc mơ mang điềm báo may mắn, phát tài

Chúng ta làm việc ít nhất 8 tiếng mỗi ngày và đôi khi những câu chuyện vụn vặt nơi công sở vẫn len lỏi vào giấc mơ của bạn. Nhưng nếu bạn mơ thấy công ty, văn phòng hoặc đang gặp gỡ đồng nghiệp mà ngay đằng sau xuất hiện cầu vồng hay tỳ hưu, con dơi, cóc… đều là dấu hiệu báo trước những niềm vui trong công việc.

Có thể là mối quan hệ của bạn với đồng nghiệp sẽ tiến lên một tầm cao mới, có thể là những khúc mắc của bạn với mọi người được hóa giải hoặc bạn được sếp cất nhắc.

Mơ thân thiết với cấp trên

Chẳng ai có thể nói trước được điều gì và dù tại nơi làm việc bạn luôn giữ khoảng cách nhất định với cấp trên song trong mơ, bạn lại thấy mình với sếp thân thiết với nhau.

Đây chính là điềm báo cho biết vận may nghề nghiệp đang mỉm cười với bạn, sự nghiệp của bạn sẽ bước sang một trang mới.

Bạn mơ gặp đồ vật kim loại

Những giấc mơ mang điềm báo may mắn, phát tài

Bạn từng mơ rằng mình nhặt được những đồng xu nhỏ chưa? Hay cầm, nắm, được tặng một vật kim loại nào đó. Nếu có thì thật may mắn vì đây đều là dấu hiệu báo trước những vận may về tiền bạc.

Có thể bạn không tin, nhưng năm 2013, các nhà khảo cổ học đã khai quật được hơn 1000 tấn vàng trong khu hầm mộ của một vị vua Ấn Độ từ thế kỷ XIX mà điều này đã được báo trước qua những giấc mơ.

Mình giết  hại dã thú trong mơ

Bạn có thể sợ hãi, hoảng loạn khi mình phải chiến đấu và hạ được một con quái vật trong mơ. Khi dậy bạn vẫn còn ám ảnh vì điều đáng sợ đó. Nếu thấy giấc mơ này bạn đừng bỏ qua mà hãy bắt tay vào kế hoạch khởi nghiệp, bởi nó báo hiệu rằng bạn sẽ thành công trong kế hoạch làm ăn sắp tới.

Mơ thấy mình là bà đỡ đẻ

Nếu trong mơ bạn đỡ đẻ cho ai đó hoặc thấy bà mụ đang đỡ đẻ thì bạn sẽ gặp nhiều niềm vui trong cuộc sống và dù gặp khó khăn cũng sẽ tai qua nạn khỏi, xoay chuyển được tình thế bởi đã có quý nhân phù trợ.

Những giấc mơ mang điềm báo may mắn, phát tàiĐường chỉ tay chứng tỏ bạn sẽ có quý nhân phù trợ

Ngoài ra, nếu đường vận mệnh của bạn xuất phát từ phía trong đường sinh mệnh và kéo dài lên phía trên thì đây là điềm lành báo hiệu bạn nhận được sự giúp đỡ từ cha mẹ, người thân hoặc cấp trên, những người đi trước.

Dù không phải giấc mơ nào cũng trở thành hiện thực nhưng nếu mơ thấy những điều trên bạn đừng tỏ ra lo lắng mà hãy cứ vui sống, làm việc hết mình và chờ đón những điềm may sắp tới nhé.

Theo Phunutoday